Chuột quang Toshiba U20 có dùng trên mặt kính được không. Có vẻ ngon bổ rẻ

Mình định mua con chuột quangg U20 của Toshiba, thấy bảo dùng được trên mặt bàn kính

Chiều dài dây, mắt đọc 1000dpi thiết kế đẹp và dùng rất nhạy, 2 phím trái phải bấm rất nẩy. Giá thì nói chung thấy ngon

Mỗi tội mình băn khoăn có dùng trên mặt bàn kính, mặt kính bóng được không

Mình dùng lap nên hay lê la ở bàn ăn, bàn cà phê, bàn đá, mặt bàn bóng, nói chung toàn kiểu mặt kính nên cần chuột nhạy và làm đc trên mặt kính

Phạm Thị Luyên
Trả lời 10 năm trước

Mà chuột của Toshiba là UT20 chứ nhỉ. Chắc bạn gõ nhầm rồi. UT20 có 120k/con mà dùng đc cả trên mặt kính bàn cà phê hehe