Em gái mình muốn mua xe LX 150, các bạn có thể tư vấn giúp mình ưu và nhược điểm của dòng xe này không?

Mình nên mua xe mới hay mua xe đã qua sử dụng? Giá xe second hand bây giờ trên thị trường khoảng bao nhiêu? Cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi có chút nhầm lẫn rồi , xe nouvo LX làm j có 150cc chỉ 135cc thoy hiện nay loại xe này được đánh giá rất cao và đang dc ưa chuông vượt măt AB ...theo nhận định của tôi thì xe này phân khối lớn , kiểu dáng hiện đại , đẹp mắt , dĩ nhiên là tiết kiệm xăng còn nhược điểm : thì xe tay ga mà chạy thời gian lâu ngày thì ăn xăng lắm với lại khi đi tốc độ cao xe rống kinh khủng lắm Giá second hand nằm ở mức giá 27-28tr đó bạn
Cái Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Nhắc đến LX ta phải nhắc đến 2 loại xe và 3 chiếc xe. 2 loại đó là Nouvo LX và vespa LX. Nouvo LX co dung tích 135cc còn Vespa LX có 2 loại là 125cc và 150cc.Nói chung 3 chiếc này đều có kiểu dáng đẹp, nhưng Nouvo hợp với nam tính còn vespa hợp với nữ tính.Giá Vespa khoảng gấp rưởi hay gấp đôi với Nouvo.3 Loại này có chung đặc điểm là xe tay ga và "nót" xăng như "trâu"

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Bạn Ơi con LX150 là dòng vespa rồi, nếu chạy em này thì đẳng cấp rồi nhưng tiền xăng cho nó đi gấp đôi tiền xăng cho các dòng xe tay gas nhé.

Các bạn tham khảo thêm các dòng xe muốn kinh doanh tại đây nhé :

Website : http://xetaithegioi.com/san-pham/c2-xe-tai-jac-nhe-73/