R6 và CBR600rr thì nên mua em nào các bác nhỉ?

R6 và CBR600rr thì nên mua em nào các bác nhỉ? (Em bán nhà bán cửa được khoảng 20 ngàn) Thanks các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CBR có khả năng tốt ở cả tốc độ thấp và cao, còn R6 thì hoạt động tốt hơn ở tua cao và tốc độ cao. Ở Việt Nam thì em nghĩ CBR hợp hơn, nhưng nếu bác muốn độc đáo thì R6 cũng là lựa chọn hay, cũng nhiều anh em đi R6 trong Sài Gòn... Chúc bác chọn được xe ưng!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu mới chơi thì CBR có lẽ tốt hơn, tính về chiều cao thì CBR vẫn dễ chịu hơn R6. Tốc độ thì R6 nhỉnh hơn CBR nhưng ở tốc độ cao R6 rất "hổn", em từng chạy CBR nhưng chưa chạy R6, lúc mua xe thì anh bán khuyên nên đi CBR600RR. chúc bác lựa được "bé mông to" ưng ý.