Kia Forte và Deawoo Lacetti 2010, chọn xe nào?

Chào các bạn! Tôi định mua xe ôô nhưng phân vân giữa xe Kia Forte và Deawoo Lacetti 2010, không biết nên chọn xe nào vì xe nào cũng có những ưu điểm riêng. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe Forte động cơ khỏe hơn khoảng 10 mã lực Xe Lacetti nội thất da đẹp hơn Forte Quyết định là do bạn, nếu mục đích sử dụng là chính thì chọn Forte!! Mình chọn Forte
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Forte thiết kế ưa nhìn hơn, Lacetti nhìn hơi "bần" xe. Động cơ Kia ngon hơn, ít nhất không bị rồ ga như Daewoo. Em vừa lấy Forte 1.6 Sli, nhìn chắc khỏe hơn so với La CDX, con Lacetti này nặng, động cơ 1.6 nhưng lại dùng hộp số 6 cấp, thành ra đi hơi bị ì!