Xe Yamaha exciter côn tay 2010 giá 35tr5 có đúng vậy không?

Thưa mấy Bác!!! E dự tính mua 1 con EX côn tay GP 2010, nhưng hôm nay ra hỏi giá thì mấy đứa nhân viên (NV) nói là 35tr5, em hỏi tụi NV có con GP không? thì tụi NV nói là GP đang hút hàng, tụi NV kêu em đặt hàng nữa? Cho e hỏi mấy Bác là giá nó như vậy ở thời điểm này có đúng như vậy không? Nếu như em đặt hàng con GP thì tui nó có ăn thêm phí gì nữa hok? Em yêu nhất con EX lắm rồi đó [:x][:x]...hehe... Cảm ơn mấy Bác đã đọc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sau tết là Yamaha không có chính sách hỗ trợ giá nữa, nên giá tăng thêm 2tr -> 34,5tr cho xe côn tay, côn thường thì 34tr chưa báo giấy tờ nhá Mua ở đại lý thì bị ăn thêm phí là chắc rùi, không chịu mua thì cũng không có xe, ức lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sặc @@ các bác mua gì mà rẻ dữ dội zậy??? ở SG hình như các đại lí thông đồng nhau bán Ex GP côn tay là 38tr tính cả giấy tờ rồi hay sao ấy.... mình cũng vừa mới làm 1 em