Mua xe lead đại lý nào giá tốt nhất?

Bác nào mới mua lead tháng 3 cho e xin cái giá, đại lý nào tốt nhất ạ?

cho em hỏi địa chỉ dán xe, quây chỗ nào tốt và giá cả bao nhiêu nhé

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình và bạn mình vừa mua xe lead trong tháng 7/2009 .

Cụ thể: mình mua ở Kường Ngân 32,2M thêm chân chống 200k nữa thôi . Tất cả là 32,4M chưa đăng ký, chưa thuế . Mình mua khoảng đầu tháng 7/2009. Xe mình màu đen.

Còn bạn mình mua xe màu be (màu hot năm nay đấy) hay còn gọi là màu vàng nhạt đen (theo cách gọi của nhà sản xuất) thì bị đắt hơn 2,2M mặc dù hóa đơn ghi 32,8M.

Còn một người nữa mua xe màu bạc hóa đơn ghi 31M nhưng phải trả thêm 2,3M cũng vì lý do màu thời trang.

Nếu bạn lắp thêm một số thứ như khung bảo vệ, phao, còi chíp, lót chân, khóa đĩa... thì mất thêm vài M nữa.

Địa chỉ của đại lý Honda ủy nhiệm: 198 Trần Quang Khải. (bạn mình mua ở đấy).

Trong 2 xe Lead và SCR thì mình chọn Lead vì có bảo hành của hãng tại VN.

Vài thông tin để bạn tham khảo.

Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn nhanh mua được xe nhé.