Nên mua xe gì của Piaggio?

Cô em vợ nhà em dạo này lại thích Piaggio nhưng không đủ tiền mua Lx nên định chọn mua Fly hoặc Zip. Bác nào đã chạy dòng xe này rồi thì cho em vợ nhà em lời khuyên là có nên mua xe hãng này hay không?
Em có hỏi qua giá xe 1 số đại lý chính hãng của Piaggio nhưng mỗi nơi giá mỗi khác, chênh nhau đến vài triệu. Phải chăng giá xe Piaggio giờ cũng nhảy múa giống Honda rồi? Bác nào biết đại lý nào mua xe giá hợp lý, dịch vụ tốt không ạ?
Đa tạ các bác cho nhà em lời khuyên nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu cô ấy thuộc dạng cao ráo chút thì mua Fly. Còn thấp bé nhẹ cân như em thì Zip cũng ok rồi.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì ko nên mua xe nào của Piaggio cả!!! Trước gấu mẹ đi cái Vespa 125, sau lên đời LX150. Đặc thù của hãng này là khi đề nghe như gõ kẻng đổ rác, chạy chậm thì côn bị giật, tay ga nặng. Mấy cái hay hỏng vặt nữa là nước ngấm vào mặt đồng hồ, hay đứt dây công tơ mét. Cái LX150 uống xăng thì béo kém gì oto tầm 1.0. Bạn nào vẫn quyết tâm mua thì có thể tham khảo đại lý ở Cầu giấy (gần KS Cầu giấy). Hồi mình mua đi khảo giá thấy ở đấy mềm nhất, chắc vì giá thuê nhà rẻ.

thanhxd
Trả lời 13 năm trước

lx là số 1 về phong cách cá tính rồi , fly và zip thì chọn sang lead đi .

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx