Tình hình là nên mua si hay tau đây

lúa chỉ đc dưới 20 củ, ko thể bơm thêm sợ ông bả đổi ý thì chít

thui thẳng vào vấn đề, bh nên lấy si hay tau đây các bro, 2 loại này máy có khác nhau ko, con nào nhanh xuống máy hơn, đang phân vân mà khó quá, em thì cũng chuộng si hơn nhưng tau thì cũng chất.

Thanks

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Theo tui thì chọn Sirius, nói chung là chạy khá ổn. Còn mau xuống máy hay không còn phụ thuộc yếu tố sử dụng, bảo dưỡng nữa.

Tùng
Trả lời 13 năm trước

2 con này có giống nhua ko hay con nào tốn nhiên liệu hơn

hình như máy của taurus giống của ju gravita 2k9 hả mấy bác

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Sirius nó đẹp hơn, mà cũng khỏe hơn, chứ tau bô nó nghe cứ è è thế nào ấy, ko thích = bô sirius. Máy tau đâu có giống ju 2009.