Nên mua xe nào?click, luvias, attila hay lead.Giúp mình với?

Mình là sv năm cuối, được gia đình cho tầm 40tr để mua xe chuẩn bị đi làm.Mình là nữ, cao nhưng hơi yếu. Mình thích dáng của attila elizabeth nhưng thấy xe của sym nên sợ không bền, tốn xăng. click với luvias có vẻ tương đương nhưng chưa biết ưu nhược điểm cụ thể thế nào.còn lead thì thấy được khen nhiều nhưng mình sợ hơi nặng (tay chân em yếu lắm, đi sợ không chống đỡ được). Mọi người giúp mình với.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Trong các dáng xe mà bạn nêu ra thì mình thấy dáng của Attila là đẹp nhất, tuy nhiên dòng SYM không bền và khá tốn xăng. Theo mình thì bạn nên lấy Click đi. Xe này nhìn khá gọn gàng, ga lên rất khỏe và ít hao xăng nữa. Chứ Lead thì kềnh càng quá chẳng đẹp chút nào cả.

Đấy là ý kiến riêng của mình thui.

Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý!

trịnh xuân kiên
Trả lời 13 năm trước

nhà mình cũng có 1 em click mua được 3 năm rồi,mình thấy xe này tốt đấy chư có vấn đề j xãy ra mà xe cũng gọn nhẹ hơn lead nhiều,tuy nhiên kô được thời trang như xe sym, bạn thử tham khảo thêm xem nhé