Dưới 400 triệu đồng mua được xe gì?

Vì nhu cầu đi lại mà tình hình kinh tế cũng eo hẹp, em tính mua một chiếc xe bốn chỗ cũ để chạy, các bác cho em lời khuyên với

Vì nhu cầu đi lại nhiều quá mà tình hình kinh tế cũng eo hẹp nên chọn mua xe khó quá, em tính mua con xe 4 chỗ cũ để chạy, các bác cho em lời khuyên với.

Em cảm ơn rất nhiều.

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Anh nói dưới 400 chung chung quá, 70triệu cũng là dưới 400 mà. Tầm đấy đâu gọi là eo hẹp được. Dưới 400 A có nhiều lựa chọn nhất là xe cũ 4 chỗ. Tôi xếp theo thứ tự về chất lượng giảm dần cho anh lựa chọn nhé: Vios 2006 -2003 (coi chừng mua nhầm Limo nhé); Altis 2003 - 2001 ( Coi chưng mua nhầm Corolla J 1.3 nhé); Ford Laser 1.8 Ghia 2004-2003; Mitsubishi LanCer 2005-2003; Xe Hàn Quốc một vài loại như: Kia moning, Spectra, Huyndai Verna, Getz...Đừng mua xe của Daewoo nhé.

Chúc A sớm có xe!