Giá xe yamaha jupiter gravita 2009 phanh đĩa tháng 10?

Mình muốn mua 1 chiếc jupiter gravita 2009 phanh đĩa, xem giá trên trang của yamaha chỉ có 23 tr nhưng ra cửa hàng của yamaha hỏi thì giá lại là 25 tr (chưa có thuế + đăng kí). Có ai biết tại sao lại chênh lệch vậy ko??

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Gia xe là 24.800.000 VNĐ bạn nhé, còn giá xe trên web công ty và cửa hàng đại lý là chênh lệch thì đó là bình thường bạn ạ. Hãng xe nào cũng vậy bạn ạ.

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=14517