Tư vấn mua ô tô đã qua sử dụng tầm 400 triệu ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào anh!

Với số tiền như bạn có bạn có thể mua 1 chiếc KIA morning MỚI mà chạy cho yên tâm.

Mua xe cũ thì thường bạn sẽ bị các trường hợp sau:

1. Mua trúng xe tai nạn.

2.Xe không may mắn trong làm ăn của chủ xe cũ.

3. Tuổi thọ của xe đã giảm.

4. Hay hư hỏng lặt vặt (với số tiền sữa chữa này cộng với số tiền bạn đã bỏ ra mua xe cũ = XE MỚI ).

Nếu thu nhập của bạn 01 tháng trên 10tr thì bạn có thể mua trả góp. số tiền còn lại bạn có thể để làm ăn thêm gì đó.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Với ngân sách 300tr như của bạn thì mua xe cũ là hợp lý và đặc biệt là dòng xe Ford Laser1.8. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn là hãy thêm một chút tiền nữa, bạn mua hẳn lên dòng Ford Laser 1.8AT (số tự động)…..với 350tr bạn có thể mua được xe này đời 2004-2005 với biển số tương ứng từ 29V trở lên.
- Nếu bạn thực sự coi trọng giá trị sử dụng của một chiếc oto hơn là so sánh về thương hiệu xe thông dụng khác thì Ford Laser 1.8AT là dòng xe lý tưởng phù hợp với túi tiền và giá trị sử dụng cho bạn mà không một dòng xe nào tương ứng có thể tốt hơn nó tại VN hiện tại.
- Các tính năng Ford Laser 1.8AT:
1 túi khí.
Phanh ABS đĩa 4 bánh
5 vành đúc (đẹp) 15 inch.
Đèn ống (đèn pha)
Cửa sổ trời (điều khiển điện)
Hộp số tự động (4 cấp)
Ghế da màu be sang trọng (Nguyên bản của xe. Tôi đã sử dụng xe 4 năm mà mặt da vẫn rất đẹp và không bị nhăn)
Âm thanh hay với 6 loa tích hợp sẵn
Đầu đĩa 6 đĩa tích hợp sẵn.
Cửa kính điện toàn bộ.
Gương chỉnh điện và gập điện (các dòng xe khác như Altit Toyota, Mazda….khác đều không có).
Rada cảnh báo lùi tích hợp sẵn (báo rất chính xác).
Tay lái, cần số, 4 cửa đều bọc da xịn nguyên bản rất đẹp.
Nội thất đẹp, ốp gỗ nguyên bản.
Chìa khóa điện đóng mở từ xa.
Có thêm 02 miệng điều hòa cho hàng ghế phía sau.
Xe đi đầm, chắc chắn.
Rèm kính sau tích hợp sẵn.
- Linh kiện thay thế dễ dàng và rẻ.
- Dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe của Ford rất tốt…hơn hẳn các hãng khác tại VN.
- Nhược điểm:
Hơi ăn xăng hơn dòng MT (số sàn). Tuy nhiên, đường trường thì rất tiết kiệm nhiên liệu khoảng 7,9l/100km, còn trong thành phố khoảng 12l/100km
Xe hơi ồn (tuy nhiên các dòng xe tương đương cũng vậy).
- Với ngân sách như vậy thì Ford Laser 1.8AT thực sự là một chiếc xe lý tưởng cho bạn mua với các tính năng nổi trội hơn hẳn các dòng xe khác.
- Trên đây là một số phân tích giúp bạn quyết định mua xe. Với tôi rất hài lòng khi sử dụng dòng xe này

Vũ Trường Giang
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.

như câu hỏi của bạn đã nêu ra thì tôi có vài sự lựa chọn cho bạn , bạn có thể tham khảo và tự quyết định còn theo tôi bạn nên chọn xe mới bạn à.

1) KIA MORNING 1.0 AT giá khoảng khoảng >400T nhỏ ,gọn,tiện lợi khi đi trong thành phố chật chội.

2) HAIMA2 1.3 MT giá khoảng <400T hơi to hơn KIA một chút.( công nghệ mazda sản xuất tại china )

3) hyundai getz 1.0 giá khoảng <400T ngon,bổ,rẻ (taxi hay dùng)

4)Haima3 1.6 AT (MT) giá khoảng >400T rộng rãi ,tiện nghi,option nhiều

trong 4 loại trên bạn có thể lựa chọn vì giá thành không hơn nhau nhiều nên bạn có thể lựa chọn và cân đối sao cho phù hợp với bạn.Mong bạn nhanh chóng tìm được chiếc xe ưng ý.Chúc bạn thành công

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn , với ngân sách 300 đên 400 triệu theo mình bạn mua xe Huyndai get 1.0 là hợp lý nhất.

1. Nếu bạn sợ xe tại nại và ngập nước bạn mang vào hãng kiểm tra , họ có dịch vụ kiểm tra kỹ thuật.

2. Nếu bạn sợ xe của chủ làm ăn không tốt, chưa chắc . Sự không may của người khác có thể giúp bạn may mắn.

3. So với loại xe khác dòng này rất đứng giá, linh kiện rẻ, nhiều người hỏi mua > dễ bán.

4. Nhớ đừng mua dòng ford laser ăn xăng lắm

Chúc bạn thành công.