Giá Elizabeth vàng phanh cơ không giấy tờ là bao nhiêu?

Xe Attila Elizabeth màu vàng phanh cơ tại cửa hàng có giá bao nhiêu nếu tôi tự làm giấy tờ? Giá trên đã bao gồm VAT chưa? Nếu gắn thêm bộ khung INOX cho xe thì mất khoảng bao nhiêu?

Cửa hàng có chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA của HSBC không?( Trả bằng một nữa tiền mặt và một nữa từ thể VISA)

Chita
Trả lời 12 năm trước

SYM ATTILA ELIZABETH (Vàng, phanh đĩa) Giá: 30.300.000 VNĐ đã bao gồm VAT. Gắn thêm khung Inox sẽ mất thêm 500.000 VNĐ nữa bạn ạ.

Chỉ nhận tiền mặt nên mình chắc ko nhận thanh toán thẻ bạn ạ