Mua xe 7 chỗ nào với giá 70.000 - 90.000 USD ?

Tôi muốn mua xe SUV 7 chỗ phục vụ gia đình nhưng do lần đầu tiên nên chưa có kinh nghiệm. Bản thân cũng mới biết chạy xe và thường xuyên chạy đường dài, đi tỉnh. Với giá tiền là 70.000USD - 90.000USD mong các bạn tham vấn giúp

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tôi là người lái xe cũng đc 10 nămvới nhiều hiệu và dòng xe nên có ý kiến với bạn cũng trùng với2 bạn đã từng góp ý , đó là hoặc SIENNA hoặc ODYSEY .

Nói về so sánh giữa 2 dòng xe đó thì kẻ 8 lạng người nữa cân nhưng riêng tôi thì nhận xét qua những năm làm thợ và làm người xử dụng , TOYOTA nhỉnh hơn HONDA về độ bền hộp số và độ ồn động cơ khi xe đã có tuổi .

Tôi hiện còn xử dụng tốt chiếc CAMRY 1996 đã đi đc 230.000 miles (370.000 km)

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào anh, Với số tiền kể trên, tôi thấy Toyota Siena là sự lựa chọn hợp lý. Tôi nói vậy là dựa trên những lý do sau:

1. Toyota Siena là xe nhập nguyên chiếc, chất lượng tốt hơn xe trong nước.

2. Toyota có hệ thống bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong nước mình bây giờ.

3. Đây là dòng xe được bình chọn trong top 10 lọai xe tiện ích và giá trị sử dụng cao của thế giới trong năm vừa rồi.
Siena có 3 đời: LE (phiên bản thường) XLE (phiên bản cao cấp) và Limited (Phiên bản sang).

Giá từ khoảng 25.000-35.000 USD (Giá bên Mỹ).

Ở VN khoảng 70-80 ngàn (tùy anh chọn loại nào, tham khảo website toyota toàn cầu). Nếu dòng Limited mà nhập về giá không quá 90.000 thì anh có thể suy nghĩ, vì nội thất của dòng này rất sang trọng.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Theo ý kiến riêng của tôi thì bạn nên mua xe Nhật, đặc biệt là Toyota đi vì những lý do sau đây:

Thứ nhất là xe Nhật có độ bền thì khỏi phải nói đến.

Thứ hai là mua xe Nhật sau nay cần bán lại ít lỗ hơn xe Mỹ. Vì người Việt mình chuộng xe Nhật nhiều.

Thứ ba nữa là ít tốn xăng hơn xe Mỹ và bảo trì cũng dễ hơn, chạy êm.

Nhưng xe Nhật có nhược điểm là dàn body yếu. Đi leo đèo, dốc không được ngon. Vả lại hiện nay tôi cũng đang dùng xe Nhật (Toyota) tại Mỹ này đi bền lắm.

Đó là ý kiến riêng của tôi thôi, chứ chọn xe nào, giá cả bao nhiêu thì còn tuỳ vào tài chính của anh nữa.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi với số tiền trên anh chị có thể sở hữu đươc Hyundai Sante Fe MLX 2010 hoặc Veracruz. Xe này có rất nhiều tiện lợi:

1- Hợp túi tiền anh chị

2 -Chất lượng xe: là xe nhập khẩu chất lượng rất tốt

3- Xe này la dòng xe đa dụng nên đi đường đồi núi rất tốt,....

Hiện tôi cũng đang chạy xe này thấy rất tốt.

Chúc anh chị lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì với khoản tiền như vậy thì một chiếc Prado đời 2009 là hợp lý nhất.

Toyota, mạnh mẽ, rộng rãi, sang trọng và tính năng không hề thua kém các dòng hạng sang. Động cơ bé hơn nên không hao xăng như Land Cruise. Dòng Lexus GX470 cũng phát triển trên cơ sở của dòng Prado này.

Phù hợp nhất với nhu cầu là một chiếc SUV 7 chỗ, hay sử dụng đi đường dài và đi tỉnh nên Prado là lựa chọn tuyệt vời nhất trong giá tiền từ 70 dến 90000 USD ( theo ý kiến cá nhân).

Còn Venza, Mer GLK thì cũng rất tuyệt nhưg lại là dòng 5 chỗ, ko rộng rãi bằng.

Acura thì vượt tầm giá tiền. Với tầm giá này thì theo mình nên mua một chiếc xe mới vì dù sao trải nghiệm một chiếc mới tinh cũng thích hơn xe đã qua sử dụng.

Vài ý kiến cá nhân góp ý, chúc bạn mua được chiếc xe như ý và thành công!

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền trên 70.000& đến 80.000$, tôi chân thành khuyên anh hãy xem xét Hyundai Veracruz, bản máy dầu full option có giá tầm 72.000$.

Hyundai Veracruz đuợc sản xuất ra với mục đích cạnh tranh trực tiếp với Lexus RX350 mà con này có giá trên 100k cơ.

Highlander cũng tốt nhưng tất cả các xe cùng giá tôi tin chắc không con nào bằng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại các form và website chuyên về oto lớn để biết rằng tôi nói đúng.

Chúc bạn có một lựa chọn hợp lý.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Tôi đã từng đi Toyota Highlander hàng nhập khẩu tương ứng với số tiền bạn đang có, và tôi thấy con này rất hợp lý.

Cảm giác lái: Khi bạn chạy muốn vượt xe khác cảm giác như máy bay đang cất cánh là tính năng tôi thích nhất. Tôi chạy thủ đường PV-CG thấy đi với tốc độ 140km/h quá ổn chắc chắn.

Về nội thất: Xe rộng rãi, 7 chỗ điều hoà miễn chê.

Tuy nhiên, một điểm không phải là ưu điểm của chú này đó là với động cơ 3.5 nên lượng xăng mà chú uống cũng khá: 14l/100km.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Theo tiêu chí của bạn:

1- Giá tiền tầm từ: 70K-90K USD;

2 - Dáng xe : SUV - 7 chỗ

3- Mức độ sử dụng xe: Hay chạy đường dài

4- Kinh nghiệm mua: chưa có kinh nghiệm mua xe

Vậy thì theo tôi

- Cứ mua xe mới cho yên tâm, nếu xe mới thì Toyota Prado là hợp lý và tin cậy và đúng là SUV 7 chỗ - chỉ có điều nội thất không được hiện đại cho lắm

- Còn thực sự bạn có khả năng mua xe lướt thì có nhiều lựa chọn xe sang hơn như MDX; Lexus GX 470 chẳng hạn.