Nên mua loại xe nào ít hao xăng, giá dưới 25.000USD ?

Tôi muốn tìm mua l xe 7 hay 8 chỗ để đưa rước các cháu đi học hằng ngày.Xin chỉ giúp nên mua loại xe nào ít hao xăng,giá dưới 25.000USD? Cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào chị!

Em nghĩ với nhu cầu của chị thì 1 chiếc 4 chổ động cơ 1.6 trở xuống sẽ thích hợp hơn, xe nhỏ xe cơ động và tiết kiệmnhiên liệu.

Chị có thể tham khảo thêm xe Hyundai Get,i10,i20, Toyota Yaris, Gentra của Dawoo.

Còn xe 7 chổ thì chỉ có xe cũ như Ford everest 06-08, Toy innova cũ và Kia caren mới số sàn.

Chúc chị mua được chiếc xe như ý.