Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

30 triệu nên mua xe máy nào?

Thanh lộc 20/06/2011 - 15:26

Cuối năm nay pà già cho 30chai sắm xe mới theo các bác em nên chọn xe gì . ưu tiên của em là xe ga , thời trang , máy bốc . em đang tăm tia 2 con là hayate và luvias , hayate thì nhìu ng` chê đầu xấu luvias thì chưa thấy bình luận gì . Các bác tư vấn giùm em cái . thank nhìu

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.962
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mai minh đức

21/06/2011 - 10:21

Mình đang chạy xe Suzuki Hayate

được hơn 2 năm, chạy được hơn 25 ngàn km rồi, rất bền và đáng đồng tiền, chỉ cần bạn chú ý thay nhớt 1000km 1 lần, lọc nhớt 4-5 ngàn km 1 lần và vệ sinh lọc gió , bình xăng con định kì thì xe Su phải nói cực bền.

Từ lúc mua đến giờ mình chỉ thay 1 lần cặp bố thắng và thay cặp bánh do quá mòn thôi. Về xăng thì chịu khó mày mò tự chỉnh thì khá tiết kiệm, mình tính nhiều lần rồi thấy xe mình tiêu trung bình 10k tiền xăng 1 ngày, quãng đường trung bình là từ nhà đến chỗ làm, đi về khoảng 30km 1 ngày.

Xe hơi rần lúc đề ba nhưng nói thật khi vít ga thì bứt xa khối xe phổ thông ở Việt Nam hiện tại đấy, rất đầm và mạnh mẽ.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

21/06/2011 - 10:23

Nhà tôi có 3 chiếc Hayate

Nhà tôi có tới 3 chiếc Hayate, 2 anh em mua 2 chiếc đầu năm 2008, mẹ vợ tôi mua 1 chiếc đầu năm 2010. Sau thời gian đi tôi thấy thế này:

- Xe chạy đường xa rất đầm, cảm giác lướt gió rất sướng.

- Kiểu dáng đẹp, nếu bạn là nữ đảm bảo rất phù hợp, ngay cả khi mặc váy vì khi ngồi lên xe bạn bỏ chân sang rất dễ dàng, không giống như AB hay Nouvo do khoảng giữa sườn xe cao nên nếu mặc váy rất khó lên xe, lúc ngồi cũng rất bất tiện.

- Yên xe dài, nếu bạn đã có gia đình thì cả nhà 3 người ngồi lên xe thoải mái, 4 người thì không biết vì chưa thử.

- Tiếng máy nổ to, giòn chứ không ồn, nghe không có cảm giác tức như 1 số xe khác.

- Xe chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là hao xăng, khoảng 30km/lít, bạn đừng phí tiền mua bộ tiết kiệm xăng vì tôi đã từng mua bộ tiết kiệm xăng của cha Hoàng Sơn ở Vĩnh Long hay gì đó lắp vào mà chỉ thấy hao thêm (tức cái là lúc mua mình đã hỏi nhiều lần là bộ này có lắp được cho Hayate không thì chả bảo là có, trong khi bên bảo hành nói là do thiết kế của dòng xe này mà xăng được hút từ dưới lên nên dùng bộ tiết kiệm ko có tác dụng

- cái này thuộc về kỹ thuật mình ko rành lắm) ==> tóm lại nếu bạn cảm thấy xăng dầu ko phải vấn đề gì lớn thì theo tôi mua Hayate khá tốt với số tiền bạn có (mấy xe tiết kiệm xăng thực tế thì cũng đi chừng xấp xỉ 40km/lít chứ cũng chẳng cao hơn được, cái này giống Hayate mấy tháng đầu cũng 35-37km/lít chớ bộ, xài 1 thời gian thì xuống thôi)

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Ha Chi

17/12/2014 - 11:20

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm