Cần mua xe đi làm - 15tr nên mua xe cũ hay mới.?

Mình chỉ có 15tr nên mua xe mới hay cũ? mua xe gì bền và ít hao xăng?  Mong đc tham khảo ý kiến. Xin cảm ơn !

vinky
Trả lời 12 năm trước

Tùy vào nơi bạn làm và vị trí của bạn như thế nào nữa. Mình nghĩ nên thêm 1 ít vào mua xe mới đi cho yên tâm, thoải mái! Chúc vui!

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

nên mua xe mới bạn ạ,15tr bạn thêm 1 chút nữa mua đc taurus của yamaha hoặc wave anpha của honda.

Hà Trung
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ nên mua xe mới đi bạn ah, mình thấy sirius hoặc taurus đi cũng ít hao xăng lắm