Xe Noza Yamaha mới ra thế nào ?

Xe Noza Yamaha mới ra thế nào, ai đã mua rồi tư vấn giúp em với. Máy móc thế nào, giá cả thực tế bao nhiêu? E nhìn con này trên mạng đẹp quá

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua Nozza và đang đi xe này.

Cảm nhận đầu tiên: xe nhẹ, rất nữ tính và thời trang.

Chất lượng: Máy êm, nhẹ, không bị giật khi lên ga, hơn nữa khá tiết kiệm xăng.

Để chân thoải mái, đằng sau cũng không bị bẩn (mấy hôm nay toàn mưa).

Bạn nên mua nozza này, đang thành cơn sốt. Cháy hàng đó bạn ơi.

Cốp xe Nozza to hơn hẳn cốp xe Vision ạ:

Đây là cốp Nozza:

nguyen thi ngoc
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang định mua xe này, mình cao 1m62 liệu đi xe này có thấp quá không nhỉ? Bạn đi xe rùi cho mình xin ý kiến nhé! cảm ơn

le duy thao
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới mua xe này. Đi thích lắm, ai cũng khen. Bạn cao 1m62 thì đi xe này hơi thấp so với bạn. Nhưng mình nghĩ vẫn sang và đẹp bạn ah. Giá cả thì tùy nơi thui. Mình phải đặt hàng trc mới có. mình mua giấy tờ luôn là 36M. Nhưng bi h ko có giá đó đâu bạn ơi. Đại lý thấy xe bán đc nên đội giá lên nhiều lắm. Hiện tại chổ mình tăng lên 38tr rồi

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

nhìn nhỏ nhắn dễ thương, thích hợp cho nữ