Tư vấn mua xe máy giá khoảng 22 triệu?

Năm nay em đỗ đại học Kinh tế quốc dân. Bố mẹ cho tiền em mua xe máy mà đang phân vân không biết chọn xe gì, các bác mỗi người giúp em một tay nhé.

Tầm tiền 20 -21 triệu thôi?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số mẫu sau:

Su X-bike : mạnh mẽ , 125cc , dáng ok , nhưng mọi người bảo linh kiện khó kiếm hơn Ya và Honda , mình ko đi Su nên cũng ko biết nhưng máy su thì khỏi chê , bền bỉ khỏi nói :beauty:

-Su Hayate : Dáng tạm ổn , máy khỏe , tốn ít xăng so với mấy con xe ga khác .

->>> Su X-bike nếu thích xe số hoặc Hayate nếu thích xe ga , thấy 2 con này tương đương nhau :matrix:

-Ya Jupiter : Dáng đẹp , máy 110cc nhưng bốc , đi ngon , xăng trung bình , hợp cho mọi lứa tuổi

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Có thể mua các loại xe số thông dụng hiện nay như WaveS , Taurus , Wave RS hay RSX . Đa số các lạo xe này vừa với số tiền bạn có nhưng kiểu dáng cũng kô đến nỗi nào .

Chỉ có 1 cái khác là nếu kinh tế bạn kha khá 1 chút và đi lại nhiều thì nên chon xe của Yamaha . Nói chung Yamaha thường cho ra các loại xe có kiểu dáng thanh tú , thể thao , kiểu dáng đa dạng nhưng hơi tốn xăng , Còn Honda thì đc cái xe bền , ít hao xăng hơn nhưng kô phải xe nào cũng đẹp .

Bạn cứ tham khảo thêm rồi quyết định mua xe nào nhé .

Hiện mình đang chạy con Wave RSX thấy rất đc , xe chạy êm , bền mà ít hao xăng .

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx