Cần tư vấn mua xe máy Honda dưới 20 triệu VNĐ ?

Chào mọi người!

Mình đang có nhu cầu mua xe máy Honda, giá dưới hoặc bằng 20 triệu VNĐ.

Mọi người tư vấn giúp mình mua loại xe nào và mua ở đâu tại Hà Nội nhé

Mình cảm ơn.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Mới làm con Wave RSX, phải nói rằng tuy đang đi AB nhưng cái cảm giác ngồi xe số này cực kỳ hợp cả phụ nữ lẫn đàn ông. Xe nhẹ như bay (chắc tại đi AB quen thấy em này nhẹ quá). Hình thức khỏi bàn.

Chính xác là nó đây. Đập thêm 1 triệu mấy 2 triệu lấy giấy luôn. Khoảng 21,x Triệu.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy thì Sirius kiểu dáng cũng đc, chạy cũng bốc mà lại ít tốn nhiên liệu!Rất đáng để bạn lưu ý tới mà giá thì giờ cũng chỉ 17-19tr thôi.

Theo mình thấy thì Sirius kiểu dáng cũng đc, chạy cũng bốc mà lại ít tốn nhiên liệu!Rất đáng để bạn lưu ý tới mà giá thì giờ cũng chỉ 17-19tr thôi

Nguon:http://az24.vn/hoidap/Tu-van-mua-xe-may-Honda-gia-duoi-20-trieu-d2263525.html#ixzz1czErqoS4
phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

Yamaha thì sirius là lựa chọn tốt nhất.con này ít sao xăng, thiết kế thì quá đỉnh, độ bền cũng khá là đáng gờm, đua thì không thua thằng nào, máy bốc vọt và giãn kinh khủng,h onda thì chọn rsx110 vì con này là đỉnh nhất trong dòng wave. có điều kiểu dáng xấu òm. bô kêu to vãi chưởng. với lại con này không sánh với sirius được........vì mình thấy nếu ra đường 1 ng chạy sirius 1 ng chạy rsx110 thì sirius được đánh giá là sang trọng hơn sành điệu hơn. vì xe yamaha lúc nào cũng có giá hơn honda

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng
Honda Wave RSX 110 giá 19,5 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx