Nên mua xe máy nào?

Theo các bạn thì mình nên mua xe máy nào? Libety Việt Nam hay Sachs amici125 hay Noza (yamaha). Giá cả không quan trọng miễn là xe nào chất lượng tốt và kiểu dáng phù hợp thôi. Mình là nữ, cao có 1m55 nặng 44 kí thôi. 3 kiểu dáng xe này mình đều thích nhưng có phần thích xe Sachs amici 125 hơn, chỉ có điều mình hơi e ngại đó là xe này sản xuất tại Trung Quốc, hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều người sử dụng, và phụ tùng thay thế chưa sẵn. Nên mình rất phân vân.

thu
Trả lời 11 năm trước

sachs là hãng của Đức
tuy sản xuất tại TQ nhưng quy trình sản xuất kỹ lưỡng
kiểm tra khá kỹ
chiếc này được
bạn cao có 1m55 thì không nên ngồi liberty ie, sẻ té đó.
còn nozza thì máy hay bị lỗi, đi thăm tiệm bảo hành thường xuyên.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Liberty đẹp và tiết kiệm xăng hơn bạn nhé, linh phụ kiện cũng dễ tìm hơn Sasch