Có nên mua Mazda 323 đời 2003 ko ?

Tôi dành dụm được ít tiền đủ để mua xe khoảng 300 triệu muốn mua xe để đi lại cho tiện. Có người bán cho tôi con xe Madaz323 đời 2003 đang ngon với giá khoảng 300 triệu. Theo các bạn có nên mua không

Mr. Giang
Trả lời 11 năm trước

Lỗi thời rùi bạn ơi. Tìm kon CiVIC đi tạm đi...

Lê Đức Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy con gái như bạn nên đi 1 chiếc kia morning sẽ ok hơn. mình thấy chiếc này củng được với giá bán này nèhttp://banxekiamorning.cafeauto.vn/ban-kia-morning-slx-nhap-khau-nguyen-chiec-mau-do-5299.html