Với 40tr thì nên mua xe ga nào?

Tình hình là em có 40tr đang định mua xe ga nhưng chưa biết mua xe nào? Em đang xem xét 3 lựa chọn là fly 2012, elizabeth 2012 và nozza. Mong các bạn tư vấn giúp em. Thanks cả nhà!

thu
Trả lời 11 năm trước

Nozza hay Fly Ði! Thích con gái Ði Nozza, nhìn rât' nà nhe! nhàng, diu! dàng. Nhìn con Attila già khú, ko thích. Vote Nozza, tìên thua tha hô shopping:D

tran tran
Trả lời 11 năm trước

Nozza đi em.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx