Xin tư vấn chọn mua xe tay ga giá dưới 40 triệu đồng?

Hiện nay mình đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe tay ga giá dưới 40 triệu đồng. Do trước giờ toàn đi xe côn tay nên mình không biết gì về các loại xe ga cả, nhờ anh chị em giúp mình lựa chọn 1 chiếc phù hợp với nhu cầu:

- Giá từ 30 triệu - 40 triệu ( nếu có xe nào cho trả góp càng tốt); Nếu trên 40 triệu đồng thì trả góp là điều kiện tiên quyết.
- Động cơ khỏe, mạnh mẽ vì mình cần xe để chuyên chở 1 số thứ nặng. Tiết kiệm xăng
- Tay lái và cảm giác thăng bằng ổn định cao, vì những thứ mình chở rất lắc lư, không thể buộc cố định trên xe
- Chỗ để chân ở dưới to, rộng ( là nơi mình để hàng)
- Xe bền, tốt, chính sách hậu mãi tốt, không quan trọng xấu đẹp.
- Gầm xe cao cũng là 1 lựa chọn, phòng khi tắc đường còn lao lên vỉa hè ( ;) thói quen đi xe thể thao)

Xin cảm ơn!
thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đã từng chạy qua mấy loại xe, nhưng khi lựa chọn xe Suzuki Hayate mới thấy mình lựa chọn sáng suốt.

Trước hết về máy móc: Tuy xe không phun xăng điện tử nhưng tiết kiệm nhiên liệu so với 125cc. Suzuki nổi tiếng về độ bền của máy, chẳng qua chiến lược Marketing của Suzuki ở Việt Nam hơi kém, chứ tại Malay, Indonesia...Thái, Suzuki luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Về hình thức, chỉ khác so với Suzuki Hayate Thái Lan dàn đầu (xe Thái Lan là 2 đèn). Linh kiện đa phần là hàng Thái Lan. Hiện tại, Hayate đã có Tem mới nhìn rất bắt mắt và khỏe mạnh (nhất là màu trắng).

Cảm giác lái: Xe chạy đường trường cực ổn, không bị rung giật, xăng chạy đường trường khoảng 40-45 Km/01 lít, trong phố tốn hơn 1 chút nhưng là 125 cc chứ không phải là 110 như của Air Blade. Xe gầm cao 140mm bánh 16 inches leo thềm 10 cm tốt.

Về giá cả: Tùy từng địa phương, độc xe tầm 25 triệu, giấy tờ tầm 2 triệu nữa là ổn.

Lựa chọn nữa Ya Nouvo LX, động cơ của Nouvo LX là loại tiên tiến có dung tích xi lanh khá ấn tượng 135cc, mà cũng tiết kiệm nhiên liệu. Khả năng tăng tốc của Nouvo thì bạn đừng hỏi luôn, chỉ kém các loại xe có dung tích xi lanh cao hơn mà thôi. Đặc biệt là hệ thống dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Yamaha khá tốt, không như mấy ông thợ làm xe bên Honda. Con trai không nên mua Lead hay Nozza xe này con gai đi hợp hơn
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx