Phân vân giữa cbr 6600rr va cbr 1000 rr nên mua xe nào?

tình hình là ông anh mới gừi về 30k obama, dùng để mua 1 trong 2 chiếc đó, còn dư thì để dành tiền độ xe, nhưng mình là người chưa chay motor hay côn tay bao h, mình có nghe nói, mởi chay motor thì nên chơi cbr 600 rr trước sau đó quen rùi hả lên 1000, con ra showroom hoi thứ mấy a trong đó kêu mua cbr 1000rr vì chạy cũng dễ từ từ cũng quen khỏi mắc công mua 600 xong rui ban lai lỗ nên em về tham khao moi người rùi mới mua, mấy ae nao có kinh nghiêm chay motor rùi thì, tư vấn dùm minh cái cảm ơn nhiều..

thu
Trả lời 11 năm trước

e có 3 lí do như sau giúp bác nhanh chọn xe nếu tiền k là vấn đề quá lớn, vì 2 dòng này chênh nhau tầm 1-3k
1. nếu bác cảm thấy bác là 1 tay nài chuyên nghiệp, nài ngon lành, hết công suất của máy 1000cc thì nên mua 1000cc ( đường VN hiếm đg cho phép)
2. nếu bác cảm thấy bác ham tốc độ, quan tâm đến kĩ năng lái xe thì 600cc là hợp lí, vì 1000cc là hơi quá so với đừong vn mềnh. đôi khi 1000cc lại thua 600cc vì 6000 có trọng lượng nhẹ hơn)
3. nếu bác đơn giản chỉ thích 1 con xe khủng, thật hoành cho mọi người nhìn vào thì 1000cc là ok