Chỗ bán xe đạp điện cũ tại HN

mình là học sinh lớp 10. muốn mua xe đạp điện để đi học. nhưng giá xe cao quá nên bố mẹ ko có đk mua. mình muốn hởi chỗ bán xe cũ tại HN để tìm mua. giúp mình nhé:). cảm ơn nhiều !

Nguyễn Đình Chuyển
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua xe đạp điện cũ à?

ở HN ko có chỗ bán xe đạp điện cũ đâu, nếu bạn muốn mua thì đợi khoảng sang tháng 4 năm 2013 này mình mở cửa hàng bán xe đạp điện, cả mới và cũ!

Lúc đó mời bạn đến xem mua đc thì mua ủng hộ mình! Yên tâm về giá, vì mình bán rẻ hơn trên phố nhiều, trên phố người ta phải thuê cửa hàng, nhân viên... nên người ta phải bán cao, còn mình bán tại cửa hàng của nhà nên sẽ bán rẻ hơn so với người ta mỗi xe rẻ hơn tầm 1-1.5tr

sđt mình: 0987.536.333