Tìm đại lý Kia Morning nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Chào các bác,

Em là mem mới và em định mua cái 5 chỗ cho gia đình sử dụng, trời nắng quá thương Gấu và F1 nên tìm 1 cái tầm tầm 4-5l chạy nội thành là chủ yếu ợ.

Em mò vào các forum tìm hiểu thấy có em Kia Morning là hợp lý nhứt: về giá cả, chất lượng, đồ chơi theo xe cũng như thuận tiện việc đi lại trong phố...

Em thì cũng biết đôi chút về xe nên muốn nhờ các bác tư vấn salon xe nhập nào bán Kia Morning uy tín, chất lượng, và chính sách sua bán hàng ạ. Mong các bác cho em xin ý kiến ạ.

Cám ơn nhiều !

Trần Văn Đại
Trả lời 10 năm trước

Gửi bác,

Bên em chuyên cung cấp dòng xe Kia Morning nhập khẩu, xe được lựa chọn bên Hàn và được qua kiểm định chất lượng mới được bên em bán ra thị trường, đi cùng là chính sách bảo hành đảm bảo uy tín, chất lượng

Tham khảo thêm thông số:

Xe mới về:KIA MORNING 2013
Năm sản xuất: 2012
Màu ngoại thất: màu kem, đỏ, trắng,...
Màu nội thất: màu đen
Hộp số: số tự động
Options: Full

- Đèn pha bi + Đèn hậu led + Điều hòa tự động
- Phanh đĩa bốn bánh + Hệ thống chống trơn trượt
- Cửa sổ trời
- Camera lùi tích hợp trên màn hình Navigations
- Gập gương + Sấy vô lăng + Gương chiếu hậu chống chói
- Chìa khóa thông minh Smart Key (nút khởi động Start - Stop) + Lazang 15” + Vô lăng tích hợp

Ngô Bảo Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Cần tiền bán gấp xe taxi HẢI ANH Kia Morning đời 2009 màu xanh, đi 22.000 km nội thất đẹp, màn hình camera lùi. Đang kinh doanh trên địa bàn Hà đông Hà Nội. Giá 265 triệu. Còn nợ công ty 120 triệu, ai có nhu có nhu cầu chỉ cần bỏ ra 145 triệu là có xe làm ngay. Liên hệ: 0947174147 - Mr.Minh