Phân vân giữa Toyota Innova 2.0G và Toyota Altis 1.8MT cùng giá 700tr

Qua đại lý Toyota Mỹ Đình báo giá 02 loại xe:

Toyota altis 1.8MT số sàn giá là 734 triệu, 05 chỗ giao ngay tháng 6/2013

Toyota innova 2.0 G, số tự động, 07 chỗ giao trong tháng 6/2013 giá là 736 triệu

Hai xe gần bằng tiền nhau nên mình phân vân  ko biết chọn xe nào? các bác tư vấn dùm

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào Bác!

Em xin góp ý như sau:

Nếu Bác mua xe để đi giao dịch công việc của Bác, để phục vụ gia đình thì Bác nên chọn con Civic vì kiểu dáng nó sang trọng hơn, đi đầm hơn. Còn nếu Bác kinh doanh xe thì nên mua Altic vì nó tiết kiệm xăng hơn, phụ tùng rẻ hơn. Đặc biệt thương hiệu Toyota sử dụng cho kinh doanh rất phù hợp vì nhà sản xuất đã chọn phân khúc này rồi.

Thân!