Hè nóng nực, tôi có 200 triệu muốn mua ô tô toyota, tôi có thể chọn lựa xe nào ?

Hai vợ chồng tôi dành dụm được 200 triệu, trời mùa hè nóng nực quá . Tôi đi làm khoảng 15 km mỗi ngày nên muốn mua xe ô tô để đi lại. Hai vợ chồng thích chiếc xe toyota vios nhưng không biết thủ tục vay trả góp ntn để mua xe. Nhờ các bác tư vấn dùm

thu
Trả lời 10 năm trước

Không biết công việc của bạn làm gì? nếu bạn mua để đi làm hưởng lương thì nên mua những xe nhỏ như Matiz 2008 hoặc Kiamorning đời 2005 nhập, đò thay rẻ, xăng khoảng 5,5lít/100km. Còn bạn tự kinh doanh thì nên mua xe Nubira cũng đẹp đấy chứ. 100km cũng chỉ 9lít. đồ rẻ. Còn for 2000 nhìn hơi tù, Corolla cũng vậy chỉ hơn cái thương hiệu. (Chú ý đừng mua phải xe chuyên chở khách là được)

hao
Trả lời 10 năm trước

Nếu có 200tr bạn đã có rất nhiều lựa chọn rồi. Tùy theo nhu cầu của bạn, nếu bạn cần 1 chiếc xe máy mạnh + thương hiệu thì mua các loại xe của Nhật + Mỹ nhưng đời hơi sâu, còn nếu bạn cần 1 chiếc xe phổ thông thì chọn các loại xe Hàn Quốc đời cao hơn, đỡ lo hỏng vặt. Như tôi, có 100tr tôi đã mua em matiz đời 2000 còn chạy tốt, vì nhu cầu của tôi chỉ cần có chiếc xe ô tô che nắng chư mưa, tiết kiệm nhiên liệu. Người Việt Nam có cái tật là đã mua xe ô tô thì phải mua the xịn bạc tỷ rồi lại than xa xỉ phung phí.Chúc bạn sớm có xe

mai thanh tùng
Trả lời 10 năm trước

NÊN MUA XE TRẢ GÓP NHÉ !

Nếu bạn mua Vios thì có thể lựa chọn ở đây: Toyota vios 2014 ra mắt

So với thế hệ cũ,Toyota Vios 2014mang đến nét tươi mới về cả nội thất và ngoại thất. Diện mạo bên ngoài của xe sắc nét hơn, mang hơi thở từ ngôn ngữ thiết kế mới mà Toyota ứng dụng trên các mẫu xe Avalon vàCamrytại thị trường Mỹ.

Giá bán cụ thể của Toyota Vios 1.5L 2014 tại Thái Lan:

• Toyota Vios 1.5S Auto – 734.000 Bạt (tương đương 520 triệu đồng)

• Toyota Vios 1.5G Auto – 699.000 Bạt (tương đương 495 triệu đồng)

• Toyota Vios 1.5E Auto – 649.000 Bạt (tương đương 459 triệu đồng)

• Toyota Vios 1.5E Manual – 614.000 Bạt (tương đương 434 triệu đồng)

• Toyota Vios 1.5J Auto – 589.000 Bạt (tương đương 411 triệu đồng)

• Toyota Vios 1.5J Manual – 559.000 Bạt (tương đương 395 triệu đồng)

Đại lý 3S Toyota Hà Đông(Đối diện bến xe Yên Nghĩa) Bán xe khuyến mãi cao nhất miền bắc

Đại diện bán hàng:Mr Tùng 0949 86 77 68

Toyota Vios|Toyota Altis|Toyota Innova|Toyota Camry|Toyota Fortuner|Toyota Hilux|Toyota Land Cruiser Prado|Toyota Yaris