Mình muốn mở đại lý xe đạp điện thì cần phải làm thủ tục như thế nào

Mình muốn mở đại lý xe đạp điện thì cần phải làm thủ tục như thế nào ạ.mong mọi người giúp đỡ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

trước tiên bạn tìm đại lý đứng ra cung cấp nguồn hàng cho bạn. Qua đó từng thương hiệu sẽ có các quy định cho các đại lý con của họ
dưới đây là một số gợi ý thường có
- Đơn đặt hàng với số lượng theo quy định của hệ thông lớn quy định
- Những đại lý được hỗ trợ thanh toán làm biển bạt quảng cáo, yêu cầu thời hạn treo tối thiểu 1 năm đối với bạt in, và 3 năm đối với biển kim loại, khung nhôm Aluminium hoặc biển cao cấp..
- Thực hiện nghiêm túc các qui định, hướng dẫn của công ty trong việc tổ chức bán hàng, bảo quản hàng hoá, bảo hành, sửa chữa, khuyến mãi theo tiêu chuẩn qui định thống nhất cho các đại lý.
- Đối với đại lý độc quyền hoặc chuyên bán sản phẩm xe thương hiệu cửa đai lý bạn ký hợp đồng và ngoài ra nếu bán thương hiệu khác cần sự đồng ý của họ
- Các đại lý tạo điều kiện hỗ trợ công ty và nhà sản xuất khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của đại lý hoặc các sự kiện của công ty liên quan đến việc quảng bá hình ảnh, thưởng hiệu, sản phẩm trên địa bàn của đại lý.
- Mức giá bán lẻ cho khách hàng cuối là người tiêu dùng phải đảm bảo là bằng mức giá bán lẻ của công ty thống nhất với tất cả các đại lý và đã được được đăng tải công khai trên website. Các đại lý không được bán phá giá gây ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và ảnh hưởng đến chính sách cũng như quyền lợi chung của công ty và hệ thống đại lý phân phối hàng hóa. Nếu đại lý bán phá giá sẽ bị nhắc nhở, ngưng cấp hàng hóa và đăng tải thông tin thông báo rộng rãi đến người tiêu dùng.
Hoài thương