Cần mua xe máy sang trọng, dáng cao đi, giá tầm 40tr

Mới được 1 ít tiền thưởng do vượt target nên em định đổi con xe nào cho nó sang trọng, đi khách người ta cũng nể mình hơn :)

Nhờ các bác tư vấn hộ em có con xe nào khoảng 40tr mà nhìn sang trọng, lịch lãm, dáng cao cao chút không? Em là nam nha các bác

BAO DA  - ỐP LƯNG HÀN QUÔC
BAO DA - ỐP LƯNG HÀN QUÔC
Trả lời 9 năm trước

Shark nhe

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo xe HondaLead hoặcHonda Air Blade hoặc YamahaNozza. Trong mức 40 triệu thì các xe trên có lẽ là ổn.

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Grande của Honda, Shark SYM, Nouvo Yamaha đều chiến tốt hết đó bạn. Giá cả cũng dao động trên dưới 40tr, con Shark mình thấy kiểu dáng sang hơn nhưng độ bền mình không biết rõ, bác nào chạy con này rồi góp ý cho chủ thớt nào?

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Em đã chạy được hơn 10.000 km, về dáng xe thì khỏi bàn nhiều, có giống SH 150i đôi chút nhưng về cơ bản có nét đẹp rất riêng, đi khá tiết kiệm nhiên liệu, em đi đường dài tiêu thụ 2.3 l/100 km, trong nội thành thì 3l.

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Con Shark kết nhất là vị trí nắp bình xăng, tiếng máy êm, nhẹ. Có mỗi cái phần đèn hậu là nhìn chẳng đẹp gì cả nhưng nhìn chung dáng khá thanh thoát, sang. Bác bỏ ra 40tr mua con này là hợp lý rồi chứ bỏ ra cả trăm triệu mua con SH cũng hơi xót :)

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

đây là một số dòng xe tay ga có mức giá dưới 40 triệu đồng được nhiều người ưa chuộng nhất, bạn thAM khảo nhé:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Tôi mua Shark ở đại lý của SYM Tân Bình được vài tháng rồi, chạy thì cũng thấy thích vì dáng đẹp, trông ngầu hơn SH, đầm xe tuy là không phải là bốc gì nhưng cũng hơn mấy con 100cc, 110cc… chỉ có cái lỗi mở yên xe bằng chìa khóa đôi khi gặp khó khăn không mở được, các bác chạy xe này có hay bị vậy không?

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của grao84

Tôi mua Shark ở đại lý của SYM Tân Bình được vài tháng rồi, chạy thì cũng thấy thích vì dáng đẹp, trông ngầu hơn SH, đầm xe tuy là không phải là bốc gì nhưng cũng hơn mấy con 100cc, 110cc… chỉ có cái lỗi mở yên xe bằng chìa khóa đôi khi gặp khó khăn không mở được, các bác chạy xe này có hay bị vậy không?

Chắc lỗi kỹ thuật tùy xe thôi bác chứ xe mình vẫn chạy tốt, kéo nhẹ và êm không bị lỗi mở cốp như bác nói. Bác thử ra hãng bảo hành xem thế nào, SYM được cái bảo hành cũng khá tốt không phải mòn mỏi chờ đợi như mấy hãng khác.
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Nouvo LX hay Shark đều ổn, 2 con này chắc cũng tốn xăng ngang nhau thôi. Thích kiểu dáng thể thao thì bác chọn Nouvo, sang tọng lịch lãm thì bác chọn con Shark, đại gia chút thì chọn con SH

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungphonui

Nouvo LX hay Shark đều ổn, 2 con này chắc cũng tốn xăng ngang nhau thôi. Thích kiểu dáng thể thao thì bác chọn Nouvo, sang tọng lịch lãm thì bác chọn con Shark, đại gia chút thì chọn con SH

Air Black cũng ok đó, mình thấy còn thể thao hơn cả Nouvo LX ấy chứ. Muốn sang trọng thì con Shark, tổng thể nó vẫn ổn, đáp ứng được như cầu của bác thớt là cần xe sang mà giá không quá cao. Nếu đủ tiền mình cũng muốn hốt con này trừ phi có con nào mới ra thì suy nghĩ lại hehe