Cần tư vấn mua ô tô dưới 2 tỉ?

Mình mới bán 1 lô đất và đang tính mua một chiếc oto dưới 2 tỉ, đang phân vân giữa Audi và BMW không biết chọn chiếc nào.

Các bạn tư vấn giúp mình với?

 Phantrungkien
Trả lời 9 năm trước

Chào anh,

Em tên là Kiên - BMW Long Biên.

Thấy anh đang có nhu cầu mua xe ô tô dưới 2 tỉ, em xin phép được tư vấn một chút cho anh. Với nhu cầu của anh, em nghĩ BMW 320i là chiếc xe phù hợp với nhu cầu của anh. Giá xe niêm yết là 1448 triệu. Nếu anh mua xe trong tháng này thi bên em có rất nhiều ưu đãi về giá dành cho anh.

BMW 320i có kiểu dáng rất trẻ trang, hiện đại nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nội thất bên trong bọc da, khoang lái và khoang hành khách rộng rãi.

Hiện tại bên em có xe để chạy thử. Anh vui lòng cho em biết số điện thoại để em tiện liên lạc tư vấn cũng như hẹn lịch mang xe qua cho anh lái thử để trải nghiệm về xe tốt hơn.

Cảm ơn anh.

Em Kiên - BMW Long Biên

Số điện thoại: 0962721344

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có điều kiện về thời gian thì nên đến 3 showroom BMW, Mec, Audi để lái thử mỗi loại 1 tháng, sau đó quyết định cũng không muộn. Tuy nhiên, nếu thời trang thì bạn nên chọn Audi,

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kienbmw

Chào anh,

Em tên là Kiên - BMW Long Biên.

Thấy anh đang có nhu cầu mua xe ô tô dưới 2 tỉ, em xin phép được tư vấn một chút cho anh. Với nhu cầu của anh, em nghĩ BMW 320i là chiếc xe phù hợp với nhu cầu của anh. Giá xe niêm yết là 1448 triệu. Nếu anh mua xe trong tháng này thi bên em có rất nhiều ưu đãi về giá dành cho anh.

BMW 320i có kiểu dáng rất trẻ trang, hiện đại nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nội thất bên trong bọc da, khoang lái và khoang hành khách rộng rãi.

Hiện tại bên em có xe để chạy thử. Anh vui lòng cho em biết số điện thoại để em tiện liên lạc tư vấn cũng như hẹn lịch mang xe qua cho anh lái thử để trải nghiệm về xe tốt hơn.

Cảm ơn anh.

Em Kiên - BMW Long Biên

Số điện thoại: 0962721344

good