26 tuổi có 300 triệu nên mua xe gì?

Tôi muốn mua một chiếc xe để đi lại, tôi thích dòng sedan số tự động. Với tầm tiền này tôi có thể chọn được xe nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

300 Sedan mà AT mới thì ko có đâu bạn, tìm mua xe cũ thôi như Vios chẳng hạn (nhưng cẩn thận tránh taxi hồi xuân nhé).
Theo tôi nên làm con Hatchback nhập lướt như Kia Morning 2010.

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn Morning or Spark Van đời cũ chứ 300tr mà muốn Sedan với số tự động thì chắc cũng còn lâu lắm với mức thuế như bây giờ