Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
huyentrinh2015 girl_likeguita hadong tuncon tunyeu hieubiet hanoiyeu seeyou kientri ganbo Trả lời cuối cùng: 23/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tư vấn mua xe Land Cruiser cũ?

   biet rui 23/04/2009 - 13:21

   Công ty tôi hay phải đưa khách đi xa, hiện tại hay sử dụng xe Zace. Bây giờ muốn đổi xe chất lượng hơn. Xin các bạn tư vấn giúp (vẫn cần xe 7 chỗ, số tiền khoảng 40.000-50.000USD). Land Cruiser có được không?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   12980
   Trả lời (10)
   Bình luận bằng Facebook (10) | Bình luận bằng ID Vatgia (10)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   23/04/2009 - 13:22
   Bạn đừng chọn Grandis và Land cũ

   Nhà bác mình hiện đang sỡ hữu chiếc Grandis đời 2007. Đã có vài lần ngồi trong xe đi đây đó, cảm giác là người ngồi trong xe khá là ngộp ngạt khi xe ngồi đủ 7 người [đa số là nữ] ngoài ra khi đi ngoài đường, nhiều lần dừng đèn đỏ kế chiếc Grandis thì xe này tỏa ra hơi rất nóng nên mình hoàn toàn không có cảm tính với chiếc này mặc dù kiểu dáng xe thiết kế khá đẹp.

   Còn Land thì mình không có thêm ý kiến gì nữa vì mọi người đã nêu hết rồi. Dòng xe đáng cho bạn suy nghĩ lúc này là Hyundai Santa Fe, Pajero, Honda CR-V [5 chỗ], Ssangyong Rexton XVT, hay Everest ... Còn đây là đánh giá về 1 số trong những dòng xe trên:

   1. Hyundai Santa Fe 2.2 4WD Delux Plus: động cơ mạnh, độ thỏa dụng cao với phạm vi sử dụng rộng nhưng thích hợp hơn với đường đô thị.

   2. Ssangyong Rexton XVT: động cơ hay và dễ đi, độ thỏa dụng cao và phạm vi sử dụng rộng nhưng thiên về khả năng xử lý đường xấu nên nặng nề trong phố.

   3. Honda CR V: động cơ yếu nhất, trang bị tiêu chuẩn thấp với phạm vi sử dụng hẹp - chức năng như xe gia đình nhưng chỉ 5 chỗ và thích hợp với kiểu đường dài.

   4. Hyundai Santa Fe 2.2 Delux Plus do các doanh nghiệp ngoài Hyundai Việt Nam nhập. Từ 2008, xe Santa 2.2 SLX nhập ngoài được trang bị tiêu chuẩn động cơ 175 mã lực - xe Hyundai Việt Nam là loại 2.2L 150 mã lực.

   Mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế do Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ kiểm định.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun oi

   23/04/2009 - 13:27
   Land Cruiser chạy rất hao xăng và đặc biệt nó là xe địa hình, rất cồng kềnh, không thích hợp chạy trong thành phố. Sao anh không thử Toyota Sienna? Đây là xe nhập khẩu từ Mĩ, khoang xe rộng hơn Land Cruiser, nhìn đẹp hơn và chất lượng hơn rất nhiều. Thoạt nhìn thì xe hơi giống Innova nhưng nhìn quen thì sẽ thấy nó đẹp và đẳng cấp hơn Innvoa. Sienna có 4 dòng: CE, LE, XLE và Limited. Hiện tai tôi đang chạy LE và rất ưng ý, xe rất êm và vì tiêu chuẩn châu Âu nên khí thải ít, tiết kiệm xăng và đặc biệt là xe rất rộng. Vài lời nhận xét như thế, chúc anh có lựa chọn tốt cho công ty.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   23/04/2009 - 13:28
   Theo tôi nghĩ Land Cruiser là dòng xe rất được ưa chuộng vì có nhiều tính năng địa hình. Nhưng nếu tính thời điểm này chi phí một cách kinh tế thì xe Mitsubishi Pajaro thuộc dòng xe 2 cầu 7 chỗ rất phù hợp.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lu mo

   23/04/2009 - 13:30
   Nên chọn Land Cruiser

   Tôi nghĩ anh nên chọn Land Cruiser bởi vì những người khuyên anh chọn mua xe khác bởi vì có thể họ chưa từng sở hữu và đi Land, với mức giá 50.000USD có thể chọn Land cũ đời 2005 trở nên và đi chừng vài vạn km.

   Với Land thì mức độ tin cậy có thể nói là tuyệt hảo, tôi có sở hữu một chiếc đi hơn 30 vạn km rồi nhưng đến bây giờ tôi vẫn thấy nó rất tin cậy chẳng bao giờ phải nghĩ về chất lượng cả. Và nếu gặp những đoạn đường khó đi thì nó càng chứng tỏ được ưu thế của mình.

   Tôi đã dùng nó để leo nên những nơi mà với những xe khác thì chỉ có khóc thôi. Với mức tiêu thụ xăng thì cũng hơi tốn thật, lúc xe còn mới chạy độ 15 vạn trở về mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của tôi là 14,5lít (tôi đi đường trường nhiều hơn trong thành phố) đó là mức tiêu thụ tính trung bình còn nếu đi đường trường không thì chỉ khoảng hơn 13 lít thôi, tôi đã tính toán cẩn thận nên không thể nhầm, cũng có thể là với những lái xe non tay hoặc đi nhiều trong thành phố thì nó tiêu đến gần 20 lít là đúng.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   roi biet

   23/04/2009 - 13:31
   Khuyên anh không nên mua Land Cruiser cũ

   Chào anh!

   Hiện công ty tôi đang sử dụng chiếc Land Cruiser đời 2003. Tôi khuyên anh không nên mua xe này. Phải công nhận một điều là xe này chạy rất sướng, êm ái, cách âm tốt, động cơ 4.5 nên chạy rất bốc ngoài đường trường.

   Nhưng bù lại xe có nhược điểm là to, cồng kềnh khi đi trong phố và cực kỳ tốn nhiên liệu, khoảng trên 23l/100km.Tôi khuyên anh không nên mua Land Cruiser và đặc biệt là không nên mua xe cũ loại này.

   Xe này giờ VN rất ít chuộng, ít người sử dụng và đang được rao bán với giá không cao vì xe không có tính kinh tế, không tiện lợi khi sử dụng.

   Tôi nghĩ với số tiền 40-50.000 USD anh có thể chọn Mitsubishi Grandis, Hyundai Santa Fe, Ford Everest,Toyota Fortuner mà lại là xe mới 100%. Những xe này sử dụng đưa đón khách đi xa cũng rất sang trọng, vận hành cũng êm ái và công nghệ cũng mới hơn. Tiện nghi trong xe cũng đầy đủ hơn, đặc biệt hơn là tính kinh tế và sau này có bạn lại cũng được giá hơn, dễ bán hơn là Land Cruiser.

   Vài lời góp ý của tôi dành cho anh !
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun oi

   23/04/2009 - 13:33
   Với số tiền bạn đang có sao lại phải lựa chon xe cũ, vì xe cũ chất lượng không đánh giá được. Bạn lên lựa chọn xe mới, trên thị trường rất nhiều xe 8 chỗ mới với giá tiền bạn có như Santa Fe, Fortuner,....

   Hiện tại bạn đang chạy xe Zace, sao bạn không nghĩ mua ngay xe Innova tiết kiệm nhiên liệu.

   Chúc bạn có sự lựa chọn được xe ưng ý!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   gfhfghgg

   23/04/2009 - 13:34
   Em không rành về xe lắm nhưng em nghĩ với khoản tiền đó sao anh không mua xe Grandis ? Em thấy chất lượng và kiểu dáng xe này vừa tầm tiền hơn.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phuong trinh

   23/04/2009 - 13:37
   Xe Land Cruiser cũ không nên mua vì bản thân nó là xe địa hình, nặng nề, tiêu hao nhiên liệu > hoặc = 25 lít xăng/100km, hiện nay trong nước đang có Fortune 7 chỗ loại 1 cầu, hai cầu rất hợp lý về giá cũng như hình thức, ngoài ra có For Everet - Honda CR-V.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biert rui

   23/04/2009 - 13:37
   Với ngân quỹ 40.000-50.000USD bạn có rất nhiều sự lựa chọn xe mới tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu hơn Land Cruiser như: Santa Fe SLX, Fortuner. Với Land Cruiser chi phí nhiên liệu là vấn đề lớn: Đường trường khoảng 17 lít/100km và đường nội thị phải trên 22lít/100km. Do vậy rất nhiều người muốn bán xe Land nếu bạn muốn mua với ngân quỹ 50.000USD là xe rất đẹp rồi.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Theo như thông báo của Mec thì sắp có GLK 300 rồi giá mới chỉ có 77k USD, vậy thì tại sao lại mua Land Cruiser cũ với giá 50k USD.
   Theo tôi thấy, nếu bạn chưa có nhu cầu làm mình sang trọng hãy cứ dùng Zace đi. Khi nào cần thiết hãy mua xe xịn.
   * Nếu bạn yên tâm cũ mà mình muốn mua còn tốt thì cũng là một điều nên lưu tâm, nhưng với giá 50k USD cho Land Cruiser cũ thì xe phải còn rất mới thì bạn hãy mua.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm