Hỏi cách làm mặt nạ dưỡng mắt?

Mắt mình rất hay bị mỏi và có quầng thâm do làm việc bên máy tính nhiều.Mình muốn tự chế biến mặt nạ dưỡng mắt.Mong được các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là một số cách chăm sóc mắt từ mặt nạ hoa quả, rất đơn giản mà hiệu quả: [b]Mặt nạ từ hoa sen[/b] Bạn chuẩn bị 2 bông sen, ngắt cánh, sau đó giã nát cánh hoa rồi trộn đều với 1 lòng trắng trứng gà. Đắp lên mắt hỗn hợp này và che lại bằng hai miếng gạc bông hoặc giấy ăn. Để cố định trong khoảng 20-30 phút rồi rửa sạch mắt. Thực hiện mỗi ngày 1 lần để loại bỏ bọng mắt và chứng mắt sưng. [b]Mặt nạ từ hoa cúc[/b] Cho 15-25g hoa cúc vào nước sôi (tương tự như cách pha trà). Đợi khi nước nguội, lọc bỏ hoa, lấy nước rửa mắt. Thực hiện 1-2 lần mỗi ngày sẽ rất hữu hiệu trong việc làm sáng mắt. [b]Mặt nạ từ dưa chuột[/b] Trộn 2-3 thìa nước ép từ quả dưa chuột với 5-6 giọt nước hoa hồng. Lấy một miếng bông tẩy trang nhúng vào hỗn hợp này rồi đắp cố định trên mắt trong khoảng 20 phút. Làm thường xuyên, bạn sẽ có đôi mắt sáng trong. Ngoài ra dưa chuột thái lát mỏng rồi đắp lên mắt trong khoảng 15 phút mỗi ngày, thực hiện liên tục trong 15 ngày có tác dụng làm mờ đi những quầng thâm quanh mắt bạn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo 3 cách dưới đây: [b]Mặt nạ từ khoai tây[/b] Khoai tây gọt vỏ, nghiền nát, cho vào miếng gạc sạch và đắp vào hai mắt trong vòng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm, rửa lại bằng nước mát để giúp vùng da quanh mắt trở nên sáng hơn. [b] Mặt nạ từ táo[/b] Lấy một quả táo, gọt bỏ vỏ và thái ra từng lát mỏng, sau đó đắp trực tiếp lên mí mắt. Công thức này có tác dụng chống mỏi mắt, quầng thâm do làm việc căng thẳng. [b]Mặt nạ từ quả lô hội[/b] Bạn hãy cắt 2 lát lô hội, bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài, đắp bề mặt lên mắt, nằm yên trong 15 phút. Cách này giúp mắt dịu mát dễ chịu, vùng da quanh mắt cũng trở nên mềm mại hơn, vùng quầng thâm quanh mắt giảm đi nhiều, giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Việc bạn ngồi máy tính nhiều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thần kinh! Chăm sóc mắt bằng mỹ phẩm, dưỡng phẩm thì chưa thể giải quyết đến tận gốc nguyên ra hiện tượng mệt mỏi và thâm quầng. Mà cần có chế độ dinh dưõng, sinh hoạt điều độ. Nếu bạn có điều kiện, Bạn nên bổ sung thêm vào khẩu vần ăn uống của mình sản phẩm bổ sung(thực phẩm chức năng)+ dưỡng phẩm tự nhiên+Giữ tinh thần vui vẻ, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sung sức. Nếu quan tâm, liên lạc với tôi theo số máy 0983. 156. 566, buihanoni@gmail.com