Bí quyết đánh má hồng đẹp?

Bạn nào có thể chỉ giúp mình cách đánh má hồng đẹp không, chỉ gúp mình với nhé. Thank!
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo: Khéo léo sử dụng màu sáng và tối cho khuôn mặt thêm nét. Nếu bạn không khéo léo thì sẽ làm cho khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn, không có đường nét, không nổi bật được dáng mũi xinh…Do đó cần chú ý nguyên tắc vận dụng khéo léo hai màu sáng tối để khuôn mặt thêm nét. - Khéo léo sử dụng phấn má hai màu mới có thể tạo ra nét tự nhiên nhất. Phấn má một màu tuy có thể giúp má hồng hào nhưng lại hơi cứng, nếu kết hợp màu má khác nhau thì có thể toát lên nét hồng hào và tươi mới. Bạn nên lựa chọn các hộp phấn má có 2 hệ màu đậm và nhạt, với màu sắc tự nhiên như hồng nhạt, cam nhạt... mịn mang lại làn da nhẵn mịn. Về cơ bản thì vị trị đánh má phụ thuộc vào ý muốn của bạn, tùy theo vị trí mà sẽ giúp bạn chín chắn hơn hoặc trẻ trung hơn. Ngoài ra thì còn phụ thuộc vào khuôn mặt nhưng phạm vi an toàn và phổ biến nhất là lấy điểm giao giữa cầu mắt và đầu mũi làm trung tâm. Đánh má cần sử dụng chổi dạng quạt. Do chổi kiểu này thì khi đánh sẽ chịu lực là tạo thành đường cong, sẽ nổi bật những đường cong của má. Để tránh tình trạng phấn quá dày thì tốt nhất nên thử đánh lên mu bàn tay trước. Cần phải thử trên mu bàn tay để xem lượng phấn đủ, nếu không mặt bạn sẽ loè loẹt như những diễn viên trên sân khấu. Chúc bạn luôn xinh đẹp! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Trả lời 14 năm trước
[right]Đây thuộc lĩnh vực yêu thích của mình. Mách nhỏ bạn nha: [/right] Cách trang điểm má hồng Đôi má ửng hồng cho bạn vẻ nữ tính thật đáng yêu. Nếu muốn đơn giản, dễ thực hiện, bạn nên chọn phấn hồng dạng bột với một chiếc cọ to, lông mềm để tán phấn cho thật tự nhiên. Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng sẽ chia sẻ với bạn vài bí quyết cho bước trang điểm quan trọng này: Má hồng là bước trang điểm gần cuối, sau khi đã hoàn tất các bước đánh phấn, trang điểm mắt. Với làn da nâu, ngăm, bạn nên chọn má hồng có ánh nhũ. Nếu da hơi xanh, bạn phải dùng phấn nền (base) có tông màu hồng để điều chỉnh sắc da. Nếu chỉ dùng phấn má hồng thì không thể giúp làm hồng hào cả khuôn mặt bạn. Màu má hồng thường đi cùng màu son môi. Phấn hồng dạng bột giúp bạn dễ trang điểm nhất, chỉ cần dùng cọ (bạn nên sắm một chiếc cọ to, lông mềm để giúp việc tán phấn hồng tự nhiên hơn). Riêng với má hồng dạng kem, phải đánh ngay từ khi đánh phấn nền. Má hồng dạng kem khó đánh vì đòi hỏi tay bạn phải thật uyển chuyển, nhẹ nhàng tán thật đều phấn hồng, tạo cảm giác tự nhiên. Thường chỉ những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp mới sử dụng tốt phấn hồng loại này. Mặt vuông: Dùng cọ chấm má hồng đánh xéo từ hốc má lên thái dương để tạo cảm giác khuôn mặt hình tam giác. Mặt dài: Xoáy tròn cọ đánh má hồng theo chiều ngang hướng ra mang tai. Mặt tròn: Cách đánh gần như mặt vuông nhưng tập trung dưới hai hốc má. Nếu gò má cao: Chọn những loại phấn hồng có màu tươi như hồng, cam đánh phớt nhẹ trên gò má (nếu đánh mạnh tay sẽ khiến cảm giác gò má của bạn cao hơn). [right]baodep.com[/right] Chúc bạn đẹp hơn mỗi ngày!
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐÔNG ĐÔ
Trả lời 14 năm trước
Trang điểm má hồng cho từng khuôn mặt Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu có thể làm tươi sáng gương mặt, hơn nữa nó có thể làm hài hoà khuyết điểm trên từng dạng khuôn mặt. Dưới đây là bí quyết dành cho bạn. Trước hết, bạn phải chọn đúng tông phấn hồng cho phù hợp với làn da mình Việc chọn được tông màu hoàn hảo cho phấn má không phải quá khó khăn. Màu đúng là màu hợp với làn da và không hồng rực trên hai má. Nếu bạn mạnh tay khi trang điểm, màu phấn má sẽ trở nên quá sậm hoặc quá chói: - Làn da trắng mỏng manh: Màu hồng nhạt hoặc mờ nhạt. Bạn nên tránh tông màu nâu hay màu đồng vì trông chúng có vẻ bẩn hơn trên làn da trắng. - Da sáng: Những tông màu hồng cát - Làn da trung bình: Những màu hồng pha chút vàng nâu. - Làn da sẫm, rám nắng: Màu hồng nâu đậm hơn, hồng đào, nâu vàng. - Da xỉn: Màu đỏ đậm hay đồng sẫm sẽ thích hợp hơn cả. Sau đó, hãy xác định xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào để trang điểm một cách phù hợp nhất: Mặt trái xoan Là dạng gương mặt cân đối và lý tưởng nhất, không quá bầu bĩnh, cũng không quá dài. Bí quyết: Đặt cọ ở phần hóp của xương gò má, căng cơ mặt và đánh má hồng lên vùng má ra đến thái dương. Mặt vuông Gương mặt dạng này có đường xương quai hàm to, tạo thành ngạnh ở hai bên mặt. Gương mặt vuông tạo vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Bí quyết: Dùng màu nâu đất che các ngạnh của xương hàm. Đặt cọ trên vùng cao nhất của xương gò má khi bạn cười, sau đó tán phấn hồng tròn ở gò má và kéo cọ về hướng thái dương để làm mềm đường quai hàm cứng cáp. Mặt dài Là dạng gương mặt có vầng trán cao, cằm dài và đôi gò má thon. Với khuôn mặt này, bạn phải đánh phấn hồng sao cho mặt trông ngắn hơn, đánh lừa cảm giác của người đối diện. Thứ bảy, 30/01/2010 01:00 (2Sao) - Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu có thể làm tươi sáng gương mặt, hơn nữa nó có thể làm hài hoà khuyết điểm trên từng dạng khuôn mặt. Dưới đây là bí quyết dành cho bạn. Trước hết, bạn phải chọn đúng tông phấn hồng cho phù hợp với làn da mình Việc chọn được tông màu hoàn hảo cho phấn má không phải quá khó khăn. Màu đúng là màu hợp với làn da và không hồng rực trên hai má. Nếu bạn mạnh tay khi trang điểm, màu phấn má sẽ trở nên quá sậm hoặc quá chói: - Làn da trắng mỏng manh: Màu hồng nhạt hoặc mờ nhạt. Bạn nên tránh tông màu nâu hay màu đồng vì trông chúng có vẻ bẩn hơn trên làn da trắng. - Da sáng: Những tông màu hồng cát - Làn da trung bình: Những màu hồng pha chút vàng nâu. - Làn da sẫm, rám nắng: Màu hồng nâu đậm hơn, hồng đào, nâu vàng. - Da xỉn: Màu đỏ đậm hay đồng sẫm sẽ thích hợp hơn cả. Sau đó, hãy xác định xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào để trang điểm một cách phù hợp nhất: Mặt trái xoan Là dạng gương mặt cân đối và lý tưởng nhất, không quá bầu bĩnh, cũng không quá dài. Bí quyết: Đặt cọ ở phần hóp của xương gò má, căng cơ mặt và đánh má hồng lên vùng má ra đến thái dương. Mặt vuông Gương mặt dạng này có đường xương quai hàm to, tạo thành ngạnh ở hai bên mặt. Gương mặt vuông tạo vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Bí quyết: Dùng màu nâu đất che các ngạnh của xương hàm. Đặt cọ trên vùng cao nhất của xương gò má khi bạn cười, sau đó tán phấn hồng tròn ở gò má và kéo cọ về hướng thái dương để làm mềm đường quai hàm cứng cáp. Mặt dài Là dạng gương mặt có vầng trán cao, cằm dài và đôi gò má thon. Với khuôn mặt này, bạn phải đánh phấn hồng sao cho mặt trông ngắn hơn, đánh lừa cảm giác của người đối diện. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều ngang của khuôn mặt từ trong ra ngoài. Sau đó phớt nhẹ qua cằm và trán để giúp gương mặt ngắn lại. Nếu khuôn mặt hẹp nhưng mũi hơi to, bạn nên đánh má hồng cách xa mũi bạn một chút. Mặt tròn Là dạng gương mặt đầy đặn, hai gò má căng đầy, được ví như khuôn trăng ngày rằm. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều thẳng đứng và hơi nhỏ, làm khuôn mặt trông mảnh mai hơn. Hoặc bạn có thể đánh má hồng xiên phía trên xương gò má (đánh từ gò má kéo dài lên thái dương), giúp tạo cảm giác khuôn mặt được nâng cao lên. Chọn tông màu sáng trông mặt sẽ đầy đặn và tươi hơn. Đừng quên tán một chút phấn nhũ đồng dọc theo đường sống mũi và giữa cằm để tạo hiệu quả gương mặt trông thon dài hơn. Thứ bảy, 30/01/2010 01:00 (2Sao) - Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu có thể làm tươi sáng gương mặt, hơn nữa nó có thể làm hài hoà khuyết điểm trên từng dạng khuôn mặt. Dưới đây là bí quyết dành cho bạn. Trước hết, bạn phải chọn đúng tông phấn hồng cho phù hợp với làn da mình Việc chọn được tông màu hoàn hảo cho phấn má không phải quá khó khăn. Màu đúng là màu hợp với làn da và không hồng rực trên hai má. Nếu bạn mạnh tay khi trang điểm, màu phấn má sẽ trở nên quá sậm hoặc quá chói: - Làn da trắng mỏng manh: Màu hồng nhạt hoặc mờ nhạt. Bạn nên tránh tông màu nâu hay màu đồng vì trông chúng có vẻ bẩn hơn trên làn da trắng. - Da sáng: Những tông màu hồng cát - Làn da trung bình: Những màu hồng pha chút vàng nâu. - Làn da sẫm, rám nắng: Màu hồng nâu đậm hơn, hồng đào, nâu vàng. - Da xỉn: Màu đỏ đậm hay đồng sẫm sẽ thích hợp hơn cả. Sau đó, hãy xác định xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào để trang điểm một cách phù hợp nhất: Mặt trái xoan Là dạng gương mặt cân đối và lý tưởng nhất, không quá bầu bĩnh, cũng không quá dài. Bí quyết: Đặt cọ ở phần hóp của xương gò má, căng cơ mặt và đánh má hồng lên vùng má ra đến thái dương. Mặt vuông Gương mặt dạng này có đường xương quai hàm to, tạo thành ngạnh ở hai bên mặt. Gương mặt vuông tạo vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Bí quyết: Dùng màu nâu đất che các ngạnh của xương hàm. Đặt cọ trên vùng cao nhất của xương gò má khi bạn cười, sau đó tán phấn hồng tròn ở gò má và kéo cọ về hướng thái dương để làm mềm đường quai hàm cứng cáp. Mặt dài Là dạng gương mặt có vầng trán cao, cằm dài và đôi gò má thon. Với khuôn mặt này, bạn phải đánh phấn hồng sao cho mặt trông ngắn hơn, đánh lừa cảm giác của người đối diện. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều ngang của khuôn mặt từ trong ra ngoài. Sau đó phớt nhẹ qua cằm và trán để giúp gương mặt ngắn lại. Nếu khuôn mặt hẹp nhưng mũi hơi to, bạn nên đánh má hồng cách xa mũi bạn một chút. Mặt tròn Là dạng gương mặt đầy đặn, hai gò má căng đầy, được ví như khuôn trăng ngày rằm. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều thẳng đứng và hơi nhỏ, làm khuôn mặt trông mảnh mai hơn. Hoặc bạn có thể đánh má hồng xiên phía trên xương gò má (đánh từ gò má kéo dài lên thái dương), giúp tạo cảm giác khuôn mặt được nâng cao lên. Chọn tông màu sáng trông mặt sẽ đầy đặn và tươi hơn. Đừng quên tán một chút phấn nhũ đồng dọc theo đường sống mũi và giữa cằm để tạo hiệu quả gương mặt trông thon dài hơn. Lưu ý: • Nên đánh má hồng nhanh tay để tránh không đều màu trên da. Đánh xoay theo đường xoắn ốc ra đến thái dương. Sau khi đánh má hồng, nên dùng phấn phủ dặm lại để màu má hồng thật tự nhiên. • Khi đánh phấn má hồng không nên quá đậm. Nếu đánh gò má màu hồng thì phần xung quanh phải ngày càng nhạt đi, tránh trường hợp làm một cục tròn vo trên má như anh hề nhìn sẽ rất phản cảm. Nếu là ban ngày, ở những nơi công sở, tốt nhất bạn nên chọn phong cách trang điểm tự nhiên, chỉ cần phết một chút phấn cho gò má ửng hồng là đủ. Bạn thấy không, chỉ cần điểm chút phấn hồng bạn sẽ trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn khi dạo phố cũng như tự tin nơi công sở. [right]Theo Minh Nguyễn (Tổng hợp)[/right] Chúc bạn đẹp hơn mỗi ngày!
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT ĐÔNG ĐÔ
Trả lời 14 năm trước
Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu có thể làm tươi sáng gương mặt, hơn nữa nó có thể làm hài hoà khuyết điểm trên từng dạng khuôn mặt. Dưới đây là bí quyết dành cho bạn. Trước hết, bạn phải chọn đúng tông phấn hồng cho phù hợp với làn da mình Việc chọn được tông màu hoàn hảo cho phấn má không phải quá khó khăn. Màu đúng là màu hợp với làn da và không hồng rực trên hai má. Nếu bạn mạnh tay khi trang điểm, màu phấn má sẽ trở nên quá sậm hoặc quá chói: - Làn da trắng mỏng manh: Màu hồng nhạt hoặc mờ nhạt. Bạn nên tránh tông màu nâu hay màu đồng vì trông chúng có vẻ bẩn hơn trên làn da trắng. - Da sáng: Những tông màu hồng cát - Làn da trung bình: Những màu hồng pha chút vàng nâu. - Làn da sẫm, rám nắng: Màu hồng nâu đậm hơn, hồng đào, nâu vàng. - Da xỉn: Màu đỏ đậm hay đồng sẫm sẽ thích hợp hơn cả. Sau đó, hãy xác định xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào để trang điểm một cách phù hợp nhất: Mặt trái xoan Là dạng gương mặt cân đối và lý tưởng nhất, không quá bầu bĩnh, cũng không quá dài. Bí quyết: Đặt cọ ở phần hóp của xương gò má, căng cơ mặt và đánh má hồng lên vùng má ra đến thái dương. Mặt vuông Gương mặt dạng này có đường xương quai hàm to, tạo thành ngạnh ở hai bên mặt. Gương mặt vuông tạo vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Bí quyết: Dùng màu nâu đất che các ngạnh của xương hàm. Đặt cọ trên vùng cao nhất của xương gò má khi bạn cười, sau đó tán phấn hồng tròn ở gò má và kéo cọ về hướng thái dương để làm mềm đường quai hàm cứng cáp. Mặt dài Là dạng gương mặt có vầng trán cao, cằm dài và đôi gò má thon. Với khuôn mặt này, bạn phải đánh phấn hồng sao cho mặt trông ngắn hơn, đánh lừa cảm giác của người đối diện. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều ngang của khuôn mặt từ trong ra ngoài. Sau đó phớt nhẹ qua cằm và trán để giúp gương mặt ngắn lại. Nếu khuôn mặt hẹp nhưng mũi hơi to, bạn nên đánh má hồng cách xa mũi bạn một chút. Mặt tròn Là dạng gương mặt đầy đặn, hai gò má căng đầy, được ví như khuôn trăng ngày rằm. Bí quyết: Đánh má hồng theo chiều thẳng đứng và hơi nhỏ, làm khuôn mặt trông mảnh mai hơn. Hoặc bạn có thể đánh má hồng xiên phía trên xương gò má (đánh từ gò má kéo dài lên thái dương), giúp tạo cảm giác khuôn mặt được nâng cao lên. Chọn tông màu sáng trông mặt sẽ đầy đặn và tươi hơn. Đừng quên tán một chút phấn nhũ đồng dọc theo đường sống mũi và giữa cằm để tạo hiệu quả gương mặt trông thon dài hơn. Lưu ý: • Nên đánh má hồng nhanh tay để tránh không đều màu trên da. Đánh xoay theo đường xoắn ốc ra đến thái dương. Sau khi đánh má hồng, nên dùng phấn phủ dặm lại để màu má hồng thật tự nhiên. • Khi đánh phấn má hồng không nên quá đậm. Nếu đánh gò má màu hồng thì phần xung quanh phải ngày càng nhạt đi, tránh trường hợp làm một cục tròn vo trên má như anh hề nhìn sẽ rất phản cảm. Nếu là ban ngày, ở những nơi công sở, tốt nhất bạn nên chọn phong cách trang điểm tự nhiên, chỉ cần phết một chút phấn cho gò má ửng hồng là đủ. Bạn thấy không, chỉ cần điểm chút phấn hồng bạn sẽ trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn khi dạo phố cũng như tự tin nơi công sở. [right]Theo Minh Nguyễn (Tổng hợp)[/right]