Tư vấn một số kiểu tóc đẹp hợp với bạn gái có vóc dáng mảnh mai?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
3 kiểu tóc ấn tượng cho bạn gái có vóc dáng mảnh mai
Thử thay đổi 1 chút với tóc uốn, chắc chắn bạn nhìn sẽ sắc sảo và quý phái hơn với những kiểu tóc này đó!

- Trước khi uốn tóc thì bôi lớp kem dưỡng làm mềm tóc để tránh bị khô do máy sấy. Đuôi tóc dùng kem dưỡng để chống chẻ ngọn, sấy thẳng, sau đó dùng cây uốn uốn tự nhiên, để tóc tạo thành nếp sóng tự nhiên.Tóc nhuộm màu nâu, tóc bông và ôm mặt giúp cho khuôn mặt thêm nhỏ nhắn và thanh thoát.

- Vừa sấy vừa dùng tay nắm để sóng tóc đẹp hơn, sử dụng lược tròn để chải cho tóc mái. Sau đó dùng sáp tóc màu sáng, vừa tăng độ bóng vừa giữ được nếp tóc. Đuôi tóc mềm mại, tóc trên đình đầu đổ dần xuống,

- Khi tóc ướt thì dùng kem dưỡng, sau đó dùng máy sấy sấy từ sau ra trước, từ trên xuống dưới, dùng keo xịt tạo độ cong, độ bông cho đuôi tóc, từ đó cải thiện cho khuôn mặt nét và thon gọn!
(Theo Xinh xinh)