Nhuộm tóc phù hợp với da ntn???

Da em ko đc trắng cho lém đcj gọi là da bánh mật vạy làn da của em phù hợp với màu nhuộm tóc nào? Các bạn tư vấn hộ tớ với nhé ^^!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Da ko đen ko trắng thì nên nhuộm các màu có ánh vàng bạn ạh. Tớ có kinh nghiệm từ bản thân rùi mờ. Da tớ trung bình vào mùa hè, hơi trắng vào mùa đông. Tớ thấy tớ nhuộm nâu vàng sáng, vàng đậm, nâu hơi đồng, nói chung là tất cả các thể loại màu có dính tí vàng vào đấy thì đều đc khen là trắng hơn.
Nếu da ngăm thì nên kiêng màu vàng sáng và màu ánh đỏ, cực kỳ phản da luôn ý. Tớ có cô bạn da phải nói là khá đen, lại còn loang lổ. Nhìn cô ý nhuộm tóc màu đỏ trông chán lắm ý, nhưng cũng chả dám chê.