Làm thế nào để có vòng 3 thật hấp dẫn?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cách hiệu quả nhất để bạn có làn da khoẻ đẹp và thân hình cân đối là chăm chỉ tập luyện, sự kiên trì sẽ mang lại nhiều ích lợi cho bạn hơn là bạn tưởng!

Tư thế đứng

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

Vòng ba hấp dẫn của nữ ca sĩ Beyonce

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Hai tay ôm chân phải đang co lên, hơi dùng lực đưa đùi áp sát vào giữa ngực, phải giữ cột sống thẳng, thả lỏng vai, thu cằm

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Tay trái đưa sang ngang, tay phải duỗi thẳng ra phía trước, chân phải đứng thẳng, sau đó hơi nhấc lên khỏi mặt đất, càm giác mông săn chắc, lưng đừng quá gập

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Hai chân khép, co đầu gối, đầu gối không vượt quá đầu ngón chân, hai tay duỗi thẳng về trước, cổ, lưng thẳng, cảm giác như đang ngồi trên ghế

Tư thế quỳ

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Tư thế quỳ, khớp cổ tay đặt dưới khớp vai, khớp đầu gối đặt dưới khớp hông, chân phải từ từ nâng lên, đầu gối không được cao quá mông

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Nằm úp, hai tay đặt chồng lên nhau, để dưới đầu, cơ thể nằm thẳng áp sát đất, nâng chân phải lên, đầu gối cố gắng duỗi thẳng nhưng khoá chặt, chú ý vào mông

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Đầu gối hai chân co lại thành tư thế quỳ, hai tay đặt thẳng phía trước, mông hơi ngồi xuống phía sau, thu nhỏ bụng, lưng thẳng

Chú ý:

Bạn gái muốn có vòng 3 hấp dẫn?, Thể dục thẩm mỹ, Làm đẹp, Làm đẹp, vòng ba, khoai tây, chất xơ, tập luyện

- Muốn nâng cao hiệu quả tập luyện thì nên kết hợp vhế độ ăn uống khoa học, uống nhiều nước. Rất nhiều rau xanh chứa chất xơ như Bí đỏ, khoai tây tốt cho ruột và dạ dày, giảm táo bón.