Mùa hè này các bạn mua sắm mĩ phẩm ở đâu cho giá rẻ?

mùa hè nóng bức thế chị em nào mua mĩ phẩm ở đâu cho rẻ nhỉ?

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

oki cảm ơn bạn nhé

Hà Thanh Thủy
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy mỹ phẩm Phương Thắng ở 51 Tây Sơn - Đống Đa bán nhiều hàng phong phú lắm,giá cũng good nữa.Đa phần là hàng chính hãng đấy.Mình là khách chung thân của cửa hàng từ bên Đức Giang- Long Biên cơ.Bạn có thời gian qua đấy.Mà hình như ở đấy có cả dịch vụ SPA đó,mình vừa được tặng 1 thẻ miễn phí ở đấy,nhưng chưa dùng thử,hôm nào phải qua đấy xem có ok không đây :)

tran chi tho
Trả lời 12 năm trước

nhìn cách hỏi cũng biết là ko có nhiều tiền rùi. tốt nhất ra chợ sinh viên đối diện dh quốc gia hn mà mua