Da mình ra rất nhiều dầu, bạn nào có bí quyết trang điểm lâu trôi cho da dầu thì mác cho mình với.

Đi làm mà trang điểm chỉ tầm 2 tiếng sau là lớp trang điểm của mình trôi hết rồi vì lượng dầu ở vung chữ T quá nhiều mặc dù mình đã dùng SP kiềm dầu trước khi trang điểm và dùng phấn hút dầu nhưng hiệu quả ko cao. Nếu dặm lại phấn thì vùng mũi hay bị vón cục và loang lổ nhìn xấu tệ ạ. Công việc lại đòi hỏi phải trang điểm nên rất khó và ngại.

Bạn nào có cách hay chỉ giúp mình nhé.

phancongquoc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên chăm sóc làm giảm tối thiểu da dầu của bạn thì bạn trang điểm sẽ hiệu quả nhất.

Mình chia sẽ với bạn công nghệ làm đẹp da bằng ứng dụng công nghệ sinh học TẾ BÀO GỐCsản phẩm của tập đoàn FPTbạn nên tìm hiểu:

http://www.fnc.com.vn/home/vn/video/428-phong-su-htv9.html

Tư vấn: 01674036104 (anh Quốc) yahoo: anhquocpc_binhdinh

Shop Dephiendai.com
Trả lời 12 năm trước

Da dầu thì bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm hạn chế dầu. Ngoài ra cách trang điểm cũng rất quan trọng để làm sao lớp trang điểm được đẹp và không bị trôi. Hãy tham gia khóa học trang điểm của chúng tôi để bạn được tư vấn về cách chăm sóc da, cách trang điểm cho bản thân.