Bí quyết chữa trị môi nứt nẻ trong mùa đông ?

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn , các bác sĩ trung tâm thẩm mỹ viện Ánh Dương tư vấn như sau :

Môi nứt nẻ đặc biệt hay gặp khi thời tiết nóng, ẩm, khô hanh như vào mùa đông . Gây cảm giác khó chịu ,đauđớn vàmất thẩm mỹ . Sau đây là các biện pháp đơn giản giúp môi không bị khô , nứt nẻ .

Không liếm môi : Liếm môi nghĩa là làm cho môi nhiều lần tiếp xúc với nước, sẽ làm mất lớp ẩm trên môi, khiến cho môi càng khô hơn.

Dùng son giữ ẩm : Trên thị trường hiện có nhiều loại dầu dùng riêng cho môi. Bạn chỉ cần bôi lên môi một lớp dầu bảo vệ sẽ giữ được độ ẩm, môi sẽ mềm, chống nứt nẻ do bị khô.

Tránh ánh nắng mặt trời: Vì vùng da môi không chứa chất melanin (hắc tố) nên ánh nắng mặt trời có thể gây bỏng môi. Khi ra ngoài trời nắng nóng, bạn nên bôi son hay dầu.

Tránh ăn các đồ cay nóng : tiêu, rượu, ớt

Tích cực uống nhiều nước , bạn sẽ thấy thật sự hiệu quả .

Địa chỉ liên hệ : Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương 45 Giải Phóng - Hà Nội

Tel :043 6288 708

Hotline : 0912 768 368

Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên uống từ 2-2,5 lít nước/ngày để bổ sung nước cho cơ thể, điều này làm hạn chế môi khô nứt.

Đồng thời bạn nên kết hợp với việc chăm sóc môi bằng một số loại mặt nạ bằng thiên nhiên, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.