Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
hiennhe tuyetanh_vu lequyen148 Trả lời cuối cùng: 03/10/2011
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Dùng oxy già có thể làm mờ lông ria mép không???

   pe heo 02/10/2011 - 21:17

   cho em hỏi: em tâấy trên mạng có nói là có thể dùng oxy già bôi lên làm mờ màu lông.vậy có thể không ạ. và cách làm ra sao. tks mọi người ạ:)

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   20459
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   pq

   03/10/2011 - 15:57

   Chào bạn,
   Bạn là nam hay nữ? Bao nhiêu tuổi rồi? Người con gái muốn tẩy ria mép bao nhiêu tuổi? Khi người nữ tuổi còn nhỏ thì lông tơ mọc ở vùng ria mép tức là vùng dưới mũi và trên môi trên nhiều hơn là phụ nữ lớn tuổi. Tùy theo lượng kích thích tố trong người nhiều ít mà lông mọc nhiều hay ít.

   Muốn tẩy ria mép ở con gái hay phụ nữ thì chỉ có cách là đến thẩm mỹ viện hoặc nơi mà họ tẩy lông. Thường thì người ta bôi 1 ít chất kem dính và nóng trên vùng ria mép nơi muốn tẩy lông, rồi dùng mảnh vải cô tông (cotton) đặt lên đó, chà sát vô vùng có kem dính đó rồi giựt mạnh để nhổ những sợi lông ria mép đó đi. Cách này khá đau nhưng hữu hiệu. Lông được nhổ đi như thế và sẽ mọc lại, nhanh chậm tùy theo người, nhưng ít ra cũng phải mất 1 tuần để râu / lông mọc trở lại. Còn ở thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và cao cấp hơn, người ta có thể tẩy lông bằng tia Laser. Bạn hãy đến một nơi có uy tín và hỏi Bác sĩ hay chuyên viên ở đó. Tẩy lông bằng tia Laser là họ dùng tia Laser để đốt chết nang lông, đốt chết chân lông để chúng không mọc ra nữa.

   Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông tóc, chất này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông tóc làm cho bạc màu (dùng oxy già nhuộc tóc cho màu vàng là theo cơ chế này). Đối với phụ nữ, lông mọc rậm là điều bất tiện cho nên có nhu cầu tẩy lông bằng cách dùng “thuốc tẩy lông” bôi làm lỏng gốc chân lông tại nang lông, khi chà mạnh sẽ làm lông rụng đi. Thuốc tẩy lông chỉ có tác dụng làm mất lông một thời gian, sau đó lông sẽ mọc lại.

   Oxy già không phải là thuốc tẩy lông, chỉ làm bạc màu cho tiệp với màu da, và không cótác dụng làm lông mọc ít đi .

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   vũ thị ánh tuyết

   02/10/2011 - 23:06

   Oxy già chỉ giúp làm mờ đi màu của lông giống như thuốc tẩy cho tóc, nhưng thành phần này sẽ làm mỏng vùng da và khiến da dễ dàng bắt nắng gây ra nám, thâm. Giải pháp giúp "dẹp bỏ" những vị khách không mời này một cách khá an toàn cho bạn chính là waxing hoặc dùng đến ánh sáng để đốt lông, đồng thời làm chậm tiến trình mọc lông. Tuy nhiên với bất cứ giải pháp nào bạn cũng đều cần làm dịu và bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường và ánh nắng.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Thi Le Quyen

   04/10/2011 - 17:32

   Mình nghe nói vậy//... làm rồi thấy không có kết quả bạn ơi.. mua thuốc nhuộm thử...chưa biết...mà để tự nhiên cũng đẹp mà..hehe :))

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm