Hỏi về thuốc giảm cân best slim ?

Mình có mua 1 lọ thuốc giảm cân Best Slim 40 pills, trên lọ có 2 tem màu , có mã vạch, nhưng khi uống thì không thấy hiệu quả. Không biết đó có phải hàng thật không? Có ai từng dùng qua chưa và có hiệu quả không? khi mua thì được tư vấn là giảm 5-8kg , không có tác dụng phụ . Nhưng khi mình uống thì bị đi "tào tháo rượt " quá trời , mình cũng ráng cố gắng uống hết 1 hộp mà cân nặng thì y cũ , không giảm được ký nào hết.

Có ai đã dùng qua Best slim rồi thì giúp mình với.

Zen Truong
Trả lời 12 năm trước

các bạn mua sản phẩm BEST SLIM phải thận trọng, mình cũng thường xuyên qua lại giữa Vn và Mỹ, bên đó best slim cũng bị giả nhều lắm các bạn àh, tại cali toàn hàng nháy. mình hay mua tại Atlanta. cty duy nhất phân phối best slim tại Hoa Kỳ CTV BEST GROUP www.bestslim.net. còn tại VN mình các bạn nên mua từ công ty phân phối đại diện best slim tại vn. www.hoaanhdao.vn là nhà phân phối best slim tại vn.

Minh Vy Hiep
Trả lời 11 năm trước

Bạn cũng ở trong tinh trạng giốngmình ngày trước. Muốn giảm cân mình không thể nôn nóng được mà cần đặt ra một kế hoạch giảm cân từ từ và an toàn. Bạn chỉ nên đặt mục tiêu mỗi tuần giảm được 500g và kéo dài trong vòng 3 tháng để đạt được mức cân nặng vừa phải.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để giảm cân, chị cần thực hiện ít nhất 2 việc là: có một chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên vận động thể lực.

Ban đầu, khi mới thực hiện chế độ ăn kiêng, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn do cơ thể đã quen với một lượng thức ăn nhất định từ trước đó. bạn đừng có ý định nhịn ăn hay bỏ bữa mà hãy thay thế các thực phẩm giàu năng lượng bằng những thực phẩm khác ít năng lượng hơn để cơ thể quen dần và không bị mệt.

Trong khẩu phần của mình, bạn hãy giảm ăn các thức ăn giàu năng lượng như cơm, bánh mì, bánh ngọt, chè thay vào đó là ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây ít ngọt như bưởi, táo, lê.

Trước mỗi bữa ăn nên uống một cốc nước to để cơ thể có cảm giác no, đến lúc ăn sẽ không ăn được nhiều. Mỗi ngày chị cũng không nên uống ít hơn 2 lít nước và nên nhớ là chỉ được uống nước trắng hoặc nước ép hoa quả không đường, tránh các loại nước ngọt có gas, bia hay cà phê.

Dùng chén đĩa nhỏ, ăn chậm, nhai kỹ khi ăn cũng sẽ giúp chị no lâu hơn mà không cần phải ăn nhiều.

Trong việc ăn uống hợp lý, chị còn phải giảm lượng chất béo nhất là chất béo có nguồn gốc động vật. Tránh xa các món chiên, nên thay thịt bằng cá, tôm, cua vừa nhiều chất dinh dưỡng lại không gây béo. Với các loại thịt tuyệt đối bỏ da, và chỉ nên ăn phần nạc.

Bước thứ hai để giảm cân đạt hiệu quả, chị cần tích cực vận động cơ thể một cách đều đặn và thường xuyên, 30-60 phút mỗi ngày, qua việc đi bộ, chạy bộ, đạp xe, thể dục thẩm mỹ tùy thuộc vào thể lực cũng như điều kiện của bạn .Với vòng eo hơi “quá khổ” của mình, bạn cũng nên tập các động tác đặc biệt có tác dụng đối với bụng như: gập bụng, xoay eo. Mức tập tăng dần vừa phải chứ không cần phải gắng sức ngay từ lúc đầu.

Bước thứ 3 : Sử dụng dinh dưỡng Hợp lý, nếu ko biết cách như thế nào để ăn uống đủ chất thì mình khuyên nên sử dụng dinh dưỡng công nghệ nano của Cô Trương thị Diệu Hồng. Mình chỉ tin mỗi cái đó.

Mình có xấp tài liệu giảm cân và phương pháp rất hay và thực tế

Ai cần thì pm mình sẽ giúp, chỉ trong giờ hành chính thôi nha

Hoàng 091.349.3337