Cách chữa vết chân chim vùng mắt?

Tôi thường hay thức khuya và do tuổi tác cũng đã cao nên thường xuyên bị tình trạng nếp nhăn ở mặt, kèm thêm vết chân chim, bọng mắt nhăn nheo rất xấu xí. Tôi muốn biết sản phẩm nào có chức năng chữa trị những hiện tượng này, cách sử dụng thế nào, hiệu quả ra sao, trong thời gian bao lâu ?

bui hai yen
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bọng mắt và vết chân chim thì bạn nên sử dụng sản phẩm SkinDoctors đi bạn, mình thấy SkinDoctors có sản phẩm trị bọng mắt, thâm quầng mắt và trị vết chân chim hiệu quả lắm đó. Bạn vào đây xem nè http://www.vatgia.com/angelbeauty . Mình hay vào đây xem sản phẩm lắm, bạn muốn chọn sản phẩm nào thì gọi số điện thoai hotline, người ta tư vấn cho bạn nên dùng sản phẩm nào là phù hợp nhất.

thanh phương
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen15590

Chào bạn,

Bọng mắt và vết chân chim thì bạn nên sử dụng sản phẩm SkinDoctors đi bạn, mình thấy SkinDoctors có sản phẩm trị bọng mắt, thâm quầng mắt và trị vết chân chim hiệu quả lắm đó. Bạn vào đây xem nè http://www.vatgia.com/angelbeauty . Mình hay vào đây xem sản phẩm lắm, bạn muốn chọn sản phẩm nào thì gọi số điện thoai hotline, người ta tư vấn cho bạn nên dùng sản phẩm nào là phù hợp nhất.

Mình đang sử dụng dòng sản phẩm này nè, thấy có tác dụng lắm, cũng hay gọi tới sdt 0919915319 để được tư vấn thêm về tình trạng da nữa, nhân viên tư vấn tận tình lắm, giúp mình lựa chọn sản phẩm thích hợp. Hay bạ cũng gọi tới đây xem sao.
Mỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

cũng nghe nhiều người nói về dòng Skindoctors này rồi. Chắc mình cũng sử dụng thử xem sao

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Tôi mua sản phẩm SkinDoctors này sử dụng thử rồi, thấy thích lắm, thấy có hiệu quả. Cảm ơn bạn nhiều.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Chị uống viên dưỡng da Hoa Thiên có nhiều thành phần như collagen, lô hội.. tốt để giảm nhăn.Uống 2-3 tháng là có hiệu quả ngày uống 6v trước bữa ăn 30p chị ạ.

tran thi yen
Trả lời 11 năm trước

da nhan bieu hien ro ret khi nguoi phu nu buoc qua tuoi 30. Da nhan nhieu hay it phu thuoc vao viec cham soc da cua moi nguoi, dac biet la viec su dung nhung san pham duong da co nhieu hoa chat hay khong? da khoe va dep la da duoc bo sung day du vitamin va khong su dung my pham chua hoa chat. Vi vay, de cai thien lan da cua ban,truoc ban can bo sung cac thuc an co nhieu vitamin C,E. Ngoai ra, ban nen thay the tất cả các sản duong da ma ban dang dung co thanh phan chua hoa chat bang cac san pham duong da chiet xuat tu thien nhien. Ben canh do, ban co the su dung cac loai thuc pham chuc nag chua sua ong chua cung rat tot cho da,day duoc xem la mot loai thuc pham cai thien lan da rat tot,chong lao hoa da va lam da cang min. Ban co the vao trang web nay de tham khao cac my pham va thuc pham de cai thien lan da minh ne: flpvietnam.com. Dong san pham nay rat tot, ban thu tim hieu xem nha!ban nen chu y cac ma so nay ne 036,054,069.Co gi ban co the lien lac voi minh qua so dien thoai 0979432562.Chuc ban co lan da dep trong thoi gian gan nhat!

Khoẻ Đẹp Vitamia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm hay thuốc để khắc phục dần vết chân chim vùng mắt. Đây là một loại kem dưỡng ẩm để bạn có thể tham khảo thêm

Kem Dưỡng Ẩm Da Mắt Nu Skin Intensive Eye Complex làm mới và duy trì độ ẩm cho vùng da nhạy cảm quanh khóe mắt. Kem Dưỡng Ẩm Da Mắt Nu Skin Intensive Eye Complex duy trì độ ẩm thích hợp trong vùng da mắt tinh tế mang lại cho bạn một khuôn mặt xuất hiện trẻ trung hơn, sôi động hơn. Với công thức chiết xuất từ rong biển màu nâu, Kem Dưỡng Ẩm Da Mắt Nu Skin Intensive Eye Complex chứa chất dưỡng ẩm cường độ cao giúp tăng cường khả năng hấp thụ độ ẩm tự nhiên của da và duy trì độ ẩm, làm mềm các nếp nhăn và đường nhăn quanh khóe mắt một cách tức thì

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại: thuocsinhlynu.com