Xin hỏi về chất lượng Viên dưỡng da Hoa Thiên?

Mình  thấy viên dưỡng da Hoa Thiên được khá nhiều người quan tâm,nên chắc chất lượng đảm bảo.Da mặt mình bị sần lại khô nữa,hix.cho mình hỏit viên dưỡng da Hoa Thiên có dùng được cho loại da như của mình không ?

minishopvn
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng có bà chị cũng bị da khô đang dùng sản phẩm viên dưỡng da hoa thiên, dùng sau 2 hộp thấy có hiệu quả cũng tốt. Mình thấy giá tuy hơi mắc chút nhưng tiền nào của nấy thui ah. Bạn mua về dùng thử xem.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Dùng sau 2 hộp thì mất bao nhiêu lâu thế ạ,mình sắp đi chơi xa da mặt mà cứ khô khốc thế thì chán lắm.

Dung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maichi_nd

Dùng sau 2 hộp thì mất bao nhiêu lâu thế ạ,mình sắp đi chơi xa da mặt mà cứ khô khốc thế thì chán lắm.

Mình được biết là trong 2 tháng đầu mỗi ngày dùng 6 viên mà một hộp của nó có 60 viên nang thì tính ra uống trong 20 ngày là hết 2 hộp rồi đó.
dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Thế thì viên dưỡng da Hoa Thiên cũng không quá đắt,chứ đi spa mỗi lần tốn lắm chị ơi.Mà còn mất thời gian nữa ạ.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Em cứ nghĩ ngày trước đi spa lại thấy tiếc.Biết cái viên dưỡng da Hoa Thiên này sớm hơn có phải đỡ tốn hơn ko ?

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên có thành phần chủ yếu là tinh chất mầm đậu tương, có chứa Vitamin E, Vitamin C, lô hội, dầu gấc, giúp tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa, điều hòa kinh nguyệt rất tốt

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

mình mới dùng được 2 tháng mà da dẻ mình trắng hồng, ăn ngon ngủ ngon và chuyện vợ chồng cũng rất ổn hơn nhất nhiều