Cách tết tóc đẹp cho bạn nữ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mái tóc dài có thể buông xõa dịu dàng, hoặc kết hợp với những kiểu tóc tết khác nhau để chào ngày thu mới – ngày của những cơn gió mát lành. Hãy chuẩn bị những phụ kiện cần thiết như chun, kẹp ghim hay nơ xinh. Chưa đầy 5 phút, bạn đã có một kiểu tóc điệu đà cho khúc giao mùa.

Kiểu 1: Lấy 2 lọn tóc nhỏ ở hai bên buộc lại ở giữa. Dùng dụng cụ lộn ngược lọn tóc (hoặc dùng tay), lộn tóc theo nhiều vòng để có được phần tóc như hình chụp

Lấy một lọn tóc bên ngoài, tết bím tóc 3 thông thường, vòng vào phá bên trong, chồng qua lọn tóc xoắn phía bên trái và luồn xuống dưới phần tóc xoắn bên phải

Thao tác tương tự với phần tóc bên phải. Tết bím 3, buộc chặt bằng chun, chồng qua phần tóc xoắn bên phải và vắt xuống dưới bím tóc, phần tóc xoắn bên trái.

Dùng cặp, nơ che đi các mối chun buộc tóc

Từ kiểu tóc này, bạn có thể tạo ra một kiểu khác mà chỉ cần thêm một thao tác duy nhất: tết hết phần tóc bên dưới, cuộn một vòng thành búi tóc xinh và cố định bằng chun, cặp ghim. Điểm trang cho tóc bằng phụ kiện tùy thích

Kiểu 2: Tết phần tóc 2 bên thành 2 bím nhỏ cân xứng

Chập 2 bím tóc này ra đằng sau, buộc lại và cài nơ vào mối buộc

Kiểu tóc này chỉ lấy của bạn chưa đầy 3 phút, mà vẫn đầy nữ tính, kiểu cách và ấn tượng.

Trả lời 8 năm trước
chị ơi em cần tư vấn ạ tết đến rồi em muốn để tóc mới mà khó lựa chọn quá ạ mũi e khá to và tẹt còn mặt em chữ u dài ạ. e mới 17t thôi nên muốn để kiểu tóc đẹp và trẻ mong được tư vấn ạ