Cho mình xin ý kiến về cách sử dụng sữa dưỡng thể cũng như kem dưỡng trắng nha nhé

mình thắc mắc lắm... mình mới sử dụng sữa dưỡng thể của nivea và kem dưỡng trắng của olay đây thôi... mà mình thấy bất cứ dòng sản phẩm chăm sóc da nào cũng đều có loại ban ngày và ban đêm. mình thì nghĩ mua loại ban ngày thì ko cần mua loai ban đêm... vd minh đang xài olay natural white loai ban ngày ( hdsd bảo là thoa kem 2 lần 1 ngày, nếu mà dùng trọn bộ thì có thêm loại ban đêm vậy thì sức kem sao đây, trọn bộ thì nhiều sản phẩm, cái quan trọng là mình ko biết ko sử dụng kết hợp ngày và đêm thì có hiệu quả ko , nivea cũng vậy )lên mạng đọc thì lại thấy nhiều người nói sử dụng xả loại ban ngày và ban đêm... đọc tham khảo riết giờ rối quá... mọi người có thể tư vấn giủp mình được ko... cảm ơn mọi người nhiều lắm

Nguyễn Thư
Trả lời 11 năm trước

mình tks bạn đã tl nhưg ma mình hk tìm thấy cái chỗ mà mình hỏi ák bạn