Cách nào giảm cân nhanh?

Mình béo lắm, 60kg mà có 1m59, nhìn thấy kinh. Bây giờ mặc quần áo chả vừa nữa. Mọi người có bí quyết gì giảm cân nhanh chỉ em với ạ?

Thai Ha Bich Tram
Trả lời 9 năm trước

Theo kinh nghiệm giảm cân của mình vì mình đã áp dụng là bạn phải uống ngyà trên 2 lít nước, ép bí đao uống, ngày khoảng 1 lít nước bí đao, còn nuớcuống bình thường thì phảiđảm bảo làtrên 1 lít,giảm 1/2 khẩu phầnăn mỗi bữa, kèm sau mỗi bữaăn uống 1 tráichanh pha loãng với nước, không uống vớiđường, hạn chếđồ ngọt nha, chúc bạn thành công

Nguyenthanhnga
Trả lời 9 năm trước

Với mùi kem đánh răng và cảm giác sạch sẽ sau khi đánh răng bạn sẽ không muốn nhai tiếp bất cứ thức ăn nào nữa. Như vậy đánh răng sau khi ăn sẽ ngăn ngừa được sự thèm ăn của bạn để cắt giảm bớt lượng calo trong ngày.

Đây là mẹo đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Khi đi làm hay đi học bạn nhớ mang bên mình bàn chải và kem đánh răng, nếu không có điều kiện đánh răng sau khi ăn thì bạn có thể dùng nước xịt miệng mùi bạc hà.

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

Với mùi kem đánh răng và cảm giác sạch sẽ sau khi đánh răng bạn sẽ không muốn nhai tiếp bất cứ thức ăn nào nữa. Như vậy đánh răng sau khi ăn sẽ ngăn ngừa được sự thèm ăn của bạn để cắt giảm bớt lượng calo trong ngày.

Đây là mẹo đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Khi đi làm hay đi học bạn nhớ mang bên mình bàn chải và kem đánh răng, nếu không có điều kiện đánh răng sau khi ăn thì bạn có thể dùng nước xịt miệng mùi bạc hà.

Ngochuong
Trả lời 9 năm trước

Để kìm hãm sự thèm ngọt hay buồn miệng, hãy nhai chocolate viên nhỏ như M&M. Đừng sợ chocolate làm tăng cân thêm vì chúng chứa nhiều đường, sữa nhé. Nếu mỗi lần bạn chỉ ăn khoảng 20 viên thì không có vấn đề gì ảnh hưởng đến cân nặng.

Bạn muốn dùng một ít chocolate để hạn chế sự thèm ăn hay muốn tìm đến những món ngọt, béo để thêm tăng cân.

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

Táo là “thần dược” để giảm cân. Thường xuyên ăn táo trước mỗi bữa ăn, ăn uống khoa học và luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ nhanh chóng giảm cân lấy lại vóc dáng thon thả.

Táo chứa nhiều chất xơ đặc biệt là phần vỏ táo. Khi ăn bạn nhớ rửa sạch và ăn luôn vỏ. Đây là điều cần ghi nhớ trước mỗi bữa ăn nếu muốn giảm cân nhanh.

Nguyenchi
Trả lời 9 năm trước

uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể đào thải cặn bã, giúp giảm cân nhanh và đẹp da bao giờ chưa! Uống nước nhiều sẽ góp phần giảm được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Muốn vậy bạn phải uống một cốc nước trước mỗi bữa hoặc bạn có thể thay nước lọc bằng một chén canh. Nước giúp gan lọc tốt hơn, giữ độ ẩm cho da, giúp da bạn luôn mịn màng, khỏe khoắn.

Thường xuyên uống nước mỗi ngày để giảm cân và tốt cho sức khỏe. Có thể thay thế nước bằng các loại nước ép cà rốt, nước ép bưởi, nước ép táo, nước dừa… sẽ rất tốt cho bạn.

 Nguyenhung
Trả lời 9 năm trước

hầu hết ai ăn sáng đều mỗi ngày có thể giảm béo phì và giảm nguy cơ bị tiểu đường từ 35%-50% so với người nhịn hoặc ít ăn sáng.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất của chúng ta vì nó là năng lượng cung cấp cho bạn hoạt động, học tập suốt buổi sáng.

Nguyennamhai
Trả lời 9 năm trước

nhịn ăn tinh bột

Phuongngoclove
Trả lời 9 năm trước

ăn theo lowcarb giảm cũng nhanh đó bạn, kieng tinh bột và đường thôi

Ngothanhdung
Trả lời 9 năm trước

lowcarb là chuẩn rồi, thấy an toàn nhất trong các pp đó