Bị bong tróc sau khi xăm môi, phải làm sao?

E xăm môi được 22 ngày rồi mà môi e cứ bong hết lớp da này tới lớp da kia. Da non và rát nữa, gặp nước thì nhợt trắng mà khô thì đóng vảy vào. E bôi thuốc mỡ và vitamin E mà ko thấy đỡ. E phải làm sao?

Quỳnh Như
Trả lời 7 năm trước

sao của bạn bị bong lâu thế nhỉ? đợt m xăm môi bên đông á, chỉ tầm 5 ngày là bong thôi nhưng ko nên tác động, động chạm gì. cứ kệ cho nó bong thôi bạn ah. theo m bạn thử liên hệ với bên spa làm môi cho bạn xem sao?

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
đúng thật đấy. mình cảm thấy bạn ấy bị nghiễm trùng rồi. cần phải đi khám gấp
Memory LFC
Trả lời 7 năm trước

Phải liên hệ với nơi xăm cho bạn rồi, có khi chỗ đó xăm vớ vẩn cũng nên

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

có thể là do chất lượng mực xăm không tốt nên làm môi bị dị ứng. nên chọn loại mực xịn, tự nhiên để tránh cho môi càng bị khô hơn. bên đông á phun xăm môi dùng mực hàn quốc từ tự nhiên nên sẽ đảm bảo hơn

Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 7 năm trước

Mình có đọc bài viết nói về cách chăm sóc môi sau khi phun xăm nèm, bạn thử tham khảo xem sao http://thammyhongngoc.com/bi-quyet-cham-soc-moi-sau-phun-xam-hieu-qua/